• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
Cửa khẩu Cốc Nam: Chính thức thông quan lô hàng hải sản đầu tiên

Cửa khẩu Cốc Nam: Chính thức thông quan lô hàng hải sản đầu tiên

11-07-2023

Ngày 5/7, lô hàng thủy sản đầu tiên trong năm 2023 đã được làm thủ tục thông quan xuất khẩu sang Trung Quốc qua cặp cửa khẩu Cốc Nam (Lạng Sơn, Việt Nam) - Lũng Nghịu (Bằng Tường, Trung Quốc).

Phía Trung Quốc cho rằng, đây là hoạt động nhằm thu hút tốt hơn mặt hàng thủy sản nhập khẩu từ cửa khẩu Lũng Nghịu, đồng thời thúc đẩy tăng thu nhập và sự phát triển thịnh vượng của cư dân biên giới hai bên (Lạng Sơn- Bằng Tường)

Theo đó, 5 tấn thủy sản là mặt hàng cá mè hoa nước ngọt của hộ kinh doanh Hoàng Thị Hằng, địa chỉ tại thôn Bản Mới, xã Hoàng Đồng, thành phố Lạng Sơn đã được Chi cục Hải quan Cốc Nam (Cục Hải quan Lạng Sơn) làm thủ tục thông quan xuất khẩu sang Trung Quốc. Đây cũng là lô hàng thủy sản đầu tiên được xuất khẩu qua cửa khẩu Cốc Nam trong năm 2023.

Trao đổi với Tạp chí Hải quan, ông Trần Văn Hùng Chi cục trưởng Chi cục Hải quan Cốc Nam (Cục Hải quan Lạng Sơn) cho biết, hiện Trung Quốc yêu cầu nghiêm ngặt về điều kiện truy xuất nguồn gốc mặt hàng thủy, hải sản, do vậy, Chi cục Hải quan cửa khẩu Cốc Nam khuyến cáo các doanh nghiệp hoạt động xuất khẩu mặt hàng thủy, hải sản cần đảm bảo đầy đủ giấy chứng nhận về xuất xứ hàng hóa (C/O) trước khi thực hiện xuất khẩu sang thị trường Trung Quốc. Hi vọng rằng lô hàng thủy sản đầu tiên của năm 2023 này sẽ là khởi đầu mới để mặt hàng này được thông quan thường xuyên trở lại qua cửa khẩu Cốc Nam sau gần 3 năm tạm dừng.

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và đặt hàng Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết