• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
Bật mí nguồn hàng sỉ túi tote trên Taobao Trung Quốc

Bật mí nguồn hàng sỉ túi tote trên Taobao Trung Quốc

19-07-2023

Hiện tại, mẫu túi tote ngày càng được nhiều bạn trẻ yêu thích vì sự tiện dụng của nó. Nhưng không phải ai cũng biết về nguồn gốc của loại túi tiện dụng này. 

Thuật ngữ “tote” được ra đời từ thế kỷ 17, với ý nghĩa là “mang đi”. Tuy nhiên, phải đến tận năm 1900, “tote” mới là tên của một chiếc túi, với cơn sốt xảy ra vào khoảng giữa thế kỷ 20 tại Mỹ. Túi tote được định nghĩa là chiếc túi lớn và chắc chắn. Chiếc túi này được rất nhiều chị em lựa chọn, với tính linh hoạt và tiện dụng cao. Đây cũng là mẫu túi được thiết kế với 2 tay cầm dài song song với thành túi. Mẫu túi này nguyên mẫu xưa được thiết kế vô cùng đơn giản từ vải cứng, quai cầm và đáy được làm từ chất liệu da dày. Với sự phát triển của công nghiệp túi xách, túi tote được tạo ra từ nhiều nguyên liệu khác nhau, từ đó có được những sản phẩm tiện lợi, đa dạng và vô cùng thời trang.

 Hiện tại, bạn có thể áp dụng nhiều cách khác nhau để nhập túi tote Trung Quốc về Việt Nam. Và cách tốt nhất chính là nhập túi tote trên các trang TMĐT của Trung Quốc như Taobao, 1688 và Tmall

Link tham khảo: 

 

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và đặt hàng Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết