• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
Kim ngạch xuất nhập khẩu qua hải quan Lào Cai giảm cả trăm triệu đô!

Kim ngạch xuất nhập khẩu qua hải quan Lào Cai giảm cả trăm triệu đô!

16-08-2023

Kim ngạch xuất nhập khẩu giảm mạnh, nhất là hàng hóa có thuế khiến số thu ngân sách của Cục Hải quan Lào Cao giảm sâu.

 

Theo Cục Hải quan Lào Cai, hết tháng 7, tổng kim ngạch xuất nhập khẩu làm thủ tục tại đơn vị đạt 776 triệu USD, giảm 17% so với cùng kỳ năm 2022, tương đương giảm 149 triệu USD. Trong đó, xuất khẩu đạt 520,2 triệu USD; nhập khẩu đạt 255,8 triệu USD.

Các mặt hàng xuất khẩu chủ yếu: phốt pho vàng, gỗ ván bóc, tinh bột sắn, bánh kẹo...; các mặt hàng nhập khẩu chủ yếu: phân bón, than cốc, quần áo, bánh kẹo…Số thu của Hải quan Lào Cai giảm mạnh so với cùng kỳ do các nguyên nhân chủ yếu như: hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp trong cả nước cũng như trên địa bản tỉnh Lào Cai gặp nhiều khó khăn, sản phẩm làm ra khó tiêu thụ, đơn đặt hàng không nhiều, lãi suất ngân hàng tăng cao...

Các cơ quan quản lý cửa khẩu phía Trung Quốc tăng cường các biện pháp quản lý, thắt chặt kiểm soát tại các cửa khẩu phụ lối mở, tăng thuế suất, ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động xuất nhập khẩu qua các cửa khẩu trên địa bàn tỉnh Lào Cai.

 

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và đặt hàng Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết