• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
Xuất khẩu rau quả sang Trung Quốc có xu hướng tăng

Xuất khẩu rau quả sang Trung Quốc có xu hướng tăng

29-08-2023

Xuất khẩu sang thị trường Trung Quốc có sự khởi sắc trong bối cảnh xuất khẩu chung cả nước còn nhiều ảm đạm.

Theo Tổng cục Hải quan, tháng 7, xuất khẩu sang Trung Quốc đạt gần 4,6 tỷ USD, tăng 16,75% so với cùng kỳ năm ngoái. Kết quả đạt được trong tháng 7 đưa tổng kim ngạch xuất khẩu sang Trung Quốc 7 tháng đầu năm lên 30,84 tỷ USD, tăng 2,4% so với cùng kỳ năm ngoái. Dù tốc độ tăng trưởng không cao nhưng đây là con số rất đáng ghi nhận trong bối cảnh xuất khẩu chung cả nước giảm sâu.

Hết tháng 7, có 8 nhóm hàng xuất khẩu sang Trung Quốc đạt từ 1 tỷ USD trở lên. Đáng chú ý, rau quả có sự tăng trưởng ấn tượng để vào nhóm hàng xuất khẩu “tỷ đô”. Hết tháng 7, xuất khẩu rau quả sang Trung Quốc đạt gần 2 tỷ USD, tăng tới 128,5% so với cùng kỳ năm ngoái (cùng kỳ năm ngoái đạt 872,7 triệu USD).

Hiện nay, Trung Quốc là thị trường xuất khẩu lớn thứ hai của Việt Nam (sau Hoa Kỳ), 7 tháng đầu năm quốc gia này chiếm 15,78% kim ngạch cả nước.

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và đặt hàng Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết