• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
Lạng Sơn: Xuất nhập khẩu hàng hóa vẫn nhộn nhịp dịp lễ Quốc Khánh

Lạng Sơn: Xuất nhập khẩu hàng hóa vẫn nhộn nhịp dịp lễ Quốc Khánh

05-09-2023

Mặc dù dịp nghỉ lễ Quốc khánh năm nay kéo dài 4 ngày nhưng các hoạt động thông quan hàng hóa ở 6 cửa khẩu tại địa bàn tỉnh Lạng Sơn vẫn diễn ra bình thường.

Ban quản lý khu kinh tế cửa khẩu Đồng Đăng- Lạng Sơn cho biết, thực hiện theo đúng phương châm “làm hết việc chứ không hết giờ” dịp nghỉ lễ Quốc khánh, các cửa khẩu tại Lạng Sơn vẫn hoạt động bình thường. Trong suốt 4 ngày nghỉ lễ, các ban ngành, lực lượng chức năng thay nhau trực để tạo điều kiện tối đa cho các Doanh Nghiệp thực hiện các hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa.

Tại Lạng Sơn hiện có 6 cửa khẩu duy trì hoạt động là: Cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị, Chi Ma, Ga đường sắt quốc tế Đồng Đăng, Tân Thanh, Cốc Nam và Na Hình. Theo đó, tất cả các cửa khẩu đều ghi nhận việc hoạt động diễn ra bình thường trong 4 ngày nghỉ lễ. Hàng hóa được cơ quan Hải quan tạo điều kiện tối đa để thông quan xuất nhập khẩu nhanh nhất.

Ghi nhận tại cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị, lượng phương tiện vận chuyển hàng hóa di chuyển qua ổn định với khoảng 500-600 xe/ngày. Còn tại cửa khẩu Tân Thanh, theo đại diện Chi cục Hải quan Tân Thanh trung bình một ngày hàng xuất khẩu thực hiện thủ tục qua cửa khẩu Tân Thanh vào khoảng 160-180 xe, hàng nhập khẩu khoảng 200 xe. Đối với các cửa khẩu khác vẫn duy trì lượng xe với 300 - 400 xe/ngày

Trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Hồng Linh, Cục trưởng Cục Hải quan Lạng Sơn cho biết, không chỉ 4 ngày nghỉ lễ Quốc khánh mà tất cả các thời điểm, đơn vị đã và đang triển khai nhiều giải pháp tích cực tạo điều kiện tối đa và thực hiện thông quan ngay trong ngày đối với hàng hóa xuất khẩu là nông sản; giải quyết ngay các vướng mắc phát sinh trong quá trình thực hiện thủ tục hải quan xuất khẩu hàng hóa; phối hợp chặt chẽ, thường xuyên trao đổi thông tin với cơ quan kiểm dịch để thực hiện nhanh chóng thủ tục cho Doanh Nghiệp.

 

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và đặt hàng Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết