• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo

Chuẩn bị mở rộng cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị - Hữu Nghị Quan

13-10-2023

Đại diện Ban Quản lý khu kinh tế cửa khẩu Đồng Đăng - Lạng Sơn cho biết, phía Trung Quốc thông báo đã chuẩn bị xong các điều kiện có liên quan để công bố mở rộng cửa khẩu đường bộ Hữu Nghị Quan (Quảng Tây) đến 2 lối mở Pò Chài và Lũng Nghịu.

Để thực hiện đồng bộ công bố, phía Trung Quốc đề nghị Việt Nam làm tốt công tác chuẩn bị cho cửa khẩu và vận hành các lối mở phía Việt Nam, đồng thời có Công hàm phúc đáp xác nhận. Khi nào có công hàm phúc đáp từ phía Việt Nam, sẽ chính thức mở rộng cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị - Hữu Nghị Quan, công việc cụ thể sẽ do chính quyền địa phương hai bên trao đổi, quyết định.

Phía Trung Quốc thông báo đã chuẩn bị xong các điều kiện có liên quan để công bố mở rộng cửa khẩu đường bộ Hữu Nghị Quan. 

Trên cơ sở trao đổi của Bộ Ngoại giao Trung Quốc, nhằm chuẩn bị các điều kiện sẵn sàng cho việc chính thức mở rộng cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị - Hữu Nghị Quan, Sở Ngoại vụ đề xuất UBND tỉnh xem xét, chỉ đạo: Giao Ban Quản lý khu kinh tế cửa khẩu Đồng Đăng - Lạng Sơn chủ trì, phối hợp với các cơ quan: Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng Lạng Sơn, Cục Hải quan Lạng Sơn, Sở Y tế Lạng Sơn, Sở Công Thương Lạng Sơn, Sở Ngoại vụ, UBND huyện Văn Lãng và các cơ quan, đơn vị có liên quan làm tốt công tác chuẩn bị.

Bên cạnh đó, các cơ quan, ban ngành cần chủ động trao đổi với các cơ quan, đơn vị chức năng, địa phương của phía Trung Quốc để triển khai.

 

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và đặt hàng Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết