• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo

Cao Bằng xem xét đẩy mạnh việc nâng cấp cửa khẩu Trà Lĩnh lên cửa khẩu quốc tế

10-11-2023

Các công tác chuẩn bị để thực hiện thủ tục công bố việc nâng cấpcặp cửa khẩu Trà Lĩnh (Cao Bằng, Việt Nam) - Long Bang (Quảng Tây, Trung Quốc) đang được tỉnh Cao Bằng thúc đẩy thực hiện.

Ngày 29/10, trao đổi với phóng viên, Cục trưởng Cục Hải quan Cao Bằng Lê Viết Phong cho biết, tuần qua, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Bằng Hoàng Xuân Ánh, đã chủ trì cuộc họp với lãnh đạo các sở, ngành và huyện Trùng Khánh về công tác chuẩn bị, triển khai các thủ tục liên quan để phục vụ nâng cấp cửa khẩu Trà Lĩnh lên cửa khẩu quốc tế và các điều kiện vận hành lối mở Nà Đoỏng (huyện Trà Lĩnh), trong đó có nhiều nội dung liên quan đến công tác quản lý nhà nước về hải quan.

Ông Hoàng Xuân Ánh- Chủ tịch UBND tỉnh Cao Bằng khẳng định, đây là sự kiện lớn và rất ý nghĩa đối với tỉnh Cao Bằng, mở ra nhiều cơ hội phát triển mới từ kinh tế biên mậu, đặc biệt là hoạt động quá cảnh hàng hóa qua nước thứ 3. Tất cả các bộ phận, lực lượng đang nỗ lực trong xử lý công việc, đảm bảo mọi điều kiện về cơ sở vật chất, từng bước hình thành hệ thống cửa khẩu xanh, sạch với mục tiêu thông quan nhanh chóng, hiệu quả; sẵn sàng mọi điều kiện nhằm đảm bảo đáp ứng vận hành chính thức cửa khẩu Trà Lĩnh thành cửa khẩu quốc tế và các điều kiện để mở rộng phạm vi cửa khẩu đến lối mở Nà Đoỏng vào tháng 12/2023

 

Trong 8 cửa khẩu quốc tế được mở, nâng cấp giai đoạn này, Cao Bằng có 3 cửa khẩu quốc tế gồm: Lý Vạn (Cao Bằng) - Thạc Long (Quảng Tây, Trung Quốc); Tà Lùng (Cao Bằng) - Thủy Khẩu (Quảng Tây); Trà Lĩnh (Cao Bằng) - Long Bang (Quảng Tây). Ngoài ra Cao Bằng hiện có 9 cửa khẩu song phương và 17 lối thông quan khác.

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và đặt hàng Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết