• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
Những khó khăn khi nhập hàng từ Trung Quốc

Những khó khăn khi nhập hàng từ Trung Quốc

25-06-2016

Trung Quốc là một thị trường tiềm năng và là một mảnh đất màu mỡ cho bất cứ ai có ý định kinh doanh. Các hàng hóa ở Trung Quốc được đánh giá là đa dạng và vô cùng rẻ. Vì thế đã có rất nhiều cửa hàng, dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc về để kinh doanh. Tuy nhiên có rất nhiều người gặp khó khăn trong vấn đề này.

NHỮNG KHÓ KHĂN KHI NHẬP HÀNG TỪ TRUNG QUỐC

Ngôn ngữ giao tiếp chính là vấn đề lớn nhất cho những ai có ý định kinh doanh các mặt hàng từ Trung Quốc. Muốn có lời, các doanh nghiệp, các nhân phải sang tận nơi hoặc phải liên hệ đặt hàng với các dịch vụ, phân xưởng tại Trung Quốc. Tuy nhiên vấn đề ngôn ngữ là rào cản kiến rất nhiều người gặp khó khăn, việc không thể trao đổi trực tiếp khiến họ không năm được cụ thể các vấn đề về sản phẩm.

nhap-hang-trung-quoc

Nếu tìm đến các dịch vụ trung gian, một số dịch vụ chỉ nhận đặt đơn hàng lớn và nhiều sản phẩm một lúc, vì thế nếu ai mua ít sản phẩm hoặc chỉ đơn giản mua 1 2 sản phẩm về sử dụng sẽ khó khăn khi đặt hàng.

Ngoài ra thời gian nhận được hàng khá lâu khiến một số người chán nản. Thậm chí khi nhận được hàng, nhiều người còn quên mất là mình đã đặt món hàng đó, hay họ đã chán chính sản phẩm do mình chọn bởi trong thời gian chờ đợi nó đã bị lỗi mốt.

Tất cả những vấn đề trên sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng nếu bạn đến với dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc, đặt hàng Quảng Châu của chúng tôi. Chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đặt hàng online, cam kết sẽ đem lại cho bạn dịch vụ tốt nhất với chi phí rẻ nhất. Bạn có thể mua nhiều sản phẩm hay thậm chí một sản phẩm chúng tôi cũng sẽ order giúp bạn với chi phí tốt nhất.

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết