• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
5 cách marketing 0 đồng hiệu quả mà người kinh doanh cần biết!

5 cách marketing 0 đồng hiệu quả mà người kinh doanh cần biết!

31-03-2023

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ đã và đang chi quá nhiều tiền cho quảng cáo, marketing vô hình chung tạo nên áp lực rất lớn cho ngân sách của doanh nghiệp. Để giải quyết vấn đề này, các marketer đã đi tìm đến các giải pháp nhằm tối ưu chi phí tiếp thị mà trong đó marketing 0 đồng được xem là hướng đi hiệu quả và bền vững.

Marketing 0 đồng hay còn được biết đến với cụm từ “Zero cost - Marketing” là hình thức sử dụng các kênh marketing không mất phí để tiếp cận và giải quyết nhu cầu của khách hàng. Điều này giúp doanh nghiệp giải quyết bài toán về ngân sách vận hành khi tối ưu. 

1/ Marketing qua tài khoản Facebook cá nhân

Facebook cá nhân là kênh truyền thông không hề tốn 1 đồng chi phí nào để thiết lập cũng như duy trì thường xuyên. Vì vậy, Facebook sẽ là sự lựa chọn đầu tiên của nhiều chủ shop mới tập tành kinh doanh mà chưa sẵn sàng bỏ ra 1 số tiền để đầu tư cho kênh bán hàng. Khách hàng sẽ tin tưởng mua sản phẩm của bạn bởi mối quan hệ thật đã có từ trước và người mua cũng biết được cần phải tìm ai để được giải đáp thắc mắc các vấn đề liên quan đến giá, đổi trả hàng,...

2/ Marketing qua Group Facebook

Khác với trang facebook cá nhân, group facebook là kênh bán hàng phù hợp với những chủ shop muốn khai thác tệp khách hàng mới nhưng chưa thực sự quan tâm đến sản phẩm để từ đó nuôi dưỡng họ trở thành khách hàng tiềm năng sau này

3/ Email Direct Marketing

Đây 1 trong những phương pháp marketing 0 đồng không thể bỏ qua. Đây là hình thức gửi Email tới những khách hàng tiềm năng, chăm sóc khách hàng cũ. Hình thức này được cả doanh nghiệp lớn và doanh nghiệp nhỏ tin tưởng sử dụng. Bạn chỉ cần đầu tư platform tự động hóa tốt nhất có thể là được.

4/ Marketing 0 đồng trên nền tảng TikTok 

Đây là hình thức phù hợp để quảng cáo về các lĩnh vực như đồ ăn, mỹ phẩm, trang sức,… Tạo ra các đoạn video về sản phẩm nhưng ý nghĩa truyền tải thông điệp hay đến khách hàng. Những kịch bản như thế sẽ góp phần làm tăng lượt theo dõi từ đó bán hàng một cách hiệu quả hơn.

5/ SEO (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm)

Đây là hình thức xây dựng bộ từ khóa đi kèm nội dung theo xu hướng để thu hút lượng truy cập từ các công cụ tìm kiếm. Đồng thời, bạn cũng nên tạo một trang blog – nơi doanh nghiệp của bạn có thể chia sẻ về các chủ đề có liên quan mà người tiêu dùng đang quan tâm.

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và đặt hàng Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết