• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo

Đèn nháy trang trí Noel và Tết giá cực rẻ

27-11-2023

Kinh doanh đèn nháy trang trí Noel và Tết đang trở thành một ý tưởng hấp dẫn. Đặc biệt, dịp Giáng sinh và Tết đang đến gần – thời điểm mà những người kinh doanh phụ kiện trang trí bắt đầu tìm kiếm nguồn hàng để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Đây là phụ kiện trang trí Noel và Tết được nhiều người sử dụng cho nên đèn nháy từ Trung Quốc trở thành xu hướng tìm kiếm phổ biến. Hiệu ứng nhấp nháy kết hợp với màu sắc đa dạng tạo nên không gian lãng mạn, ấn tượng và thu hút mọi ánh nhìn. Đèn nháy được sử dụng để tô điểm các không gian như hang đá, đường phố, hàng quán, cây cối hay trang trí xung quanh bàn thờ gia tiên, …Việc kinh doanh đèn nháy Trung Quốc vào mùa lễ hội đã tạo ra tiềm năng rất lớn cho những người chuyên kinh doanh các mặt hàng trang trí.

Hiện nay bạn có thể nhập mặt hàng này trực tiếp tại các chợ đầu mối Việt Nam, hoặc có thể nhập trực tiếp từ Trung Quốc mà không cần sang trực tiếp, thông qua các sàn TMĐT Trung Quốc như taobao, 1688 và Tmall

Một số shop tham khảo:

 

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và đặt hàng Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết