• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo

Order bút dạ quang Trung Quốc cực nhanh giá tốt chỉ sau vài phút

06-03-2024

Bút dạ quang là loại bút đặc biệt và ngày càng được nhiều người ở mọi lứa tuổi khác nhau sử dụng. Trong đó, bút dạ quang Trung Quốc với mẫu mã đa dạng, chất lượng đảm bảo đã và đang được nhiều người Việt ưa chuộng

Bút dạ quang hay bút nhớ là loại bút chuyên dùng để đánh dấu các đoạn văn bản bằng màu sắc nổi bật, phát sáng. Bút có cấu tạo 2 đầu hoặc một đầu, đầu bút được làm từ dạ mút. Đầu mút này cho phép bút dạ quang hoạt động giống như một chiếc chổi sơn, bên trong ruột bít là mức dạ quang, thường có các màu sắc sáng như neon, xanh dương, hồng, cam, vàng… cùng vỏ bút được làm từ nhựa.

Bút dạ quang Trung Quốc hiện đang là loại bút được rất nhiều người ưa chuộng. Điều này có được không chỉ bởi mẫu mã đa dạng, phong phú, giá thành rẻ… mà còn bởi bạn có thể dễ dàng mua chúng tại bất kỳ đâu. Nếu mua lẻ, bạn còn có thể tìm mua tại các văn phòng phẩm, chợ, cửa hàng, siêu thị, các shop kinh doanh online… Còn nếu nhập sỉ về kinh doanh, bạn có thể nhập tại các chợ đầu mối của Việt Nam, nhập tại các chợ của Trung Quốc hay trên các trang TMĐT như taobao, 1688 và Tmall

Link sp tham khảo

 

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và đặt hàng Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết