• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
 • Tìm Nguồn Hàng
 • Bài Học Kinh Doanh
 • Xu Hướng Thị Trường
 • Marketing Online
  • Quảng Cáo Facebook
  • Quảng Cáo Google
 • Thông Báo

Bật mí cách tìm shop có vương miện vàng trên Taobao đơn giản

29-03-2024

Để giúp người dùng có thể mua sắm mà không cần lo lắng về chất lượng, Taobao đã thiết lập hệ thống xếp hạng độ tin cậy cho từng gian hàng thông qua việc tính điểm và đánh dấu bằng biểu tượng. Trong đó, vương miện vàng là biểu tượng tượng trưng cho mức độ uy tín cao nhất của một cửa hàng

 

Có thể thấy, vương miện vàng chính là mức độ xếp hạng cao nhất trên Taobao, phản ánh uy tín của cửa hàng. Shop nào có càng nhiều biểu tượng vàng thì độ tin cậy sẽ càng cao. 

Điều này cũng cho thấy rằng gian hàng đã đáp ứng được nhiều tiêu chí khắt khe về thời gian hoạt động, doanh số bán hàng, tỷ lệ đánh giá tích cực từ khách hàng,… theo quy định của sàn TMĐT Taobao. Khi mua sắm tại những cửa hàng có đánh dấu vương miện vàng thì người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Không phải ngẫu nhiên mà các shop Taobao vương miện vàng lại trở thành lựa chọn mua sắm ưu tiên của người dùng. Bởi các shop có kí hiệu này là các shop có nguồn hàng tồn kho lớn, doanh số bán ra lớn, dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chất lượng hàng hóa tốt

 

Các Bước tìm kiếm nhanh chóng:

Bước 1: Truy cập vào website của Taobao theo đường link https://world.taobao.com/. Tại giao diện mua sắm, bạn có thể chuyển trang web Taobao sang tiếng Việt để việc tìm kiếm sản phẩm trở nên dễ dàng hơn.

 •  

Bước 2: Tìm shop Taobao có vương miện vàng theo xưởng

 •  

Bước 3: Lựa chọn shop có vương miện vàng thông qua gợi ý

Sau khi nhấn chọn tìm kiếm các sản phẩm theo xưởng, Taobao sẽ hiển thị danh sách gợi ý nhà sản xuất theo thứ hạng uy tín từ thấp đến cao. Lúc này, bạn có thể dễ dàng lựa chọn được cho mình đơn vị phù hợp với nhu cầu của mình.

Một số shop tham khảo:

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và đặt hàng Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết