• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo

Bật mí từ khóa tìm kiếm về áo quần thời trang Trung Quốc

29-05-2024

Trung Quốc là kinh đô của thời trang giá rẻ, do đó mà thời trang quần áo Trung Quốc luôn được ưa chuộng tại nhiều thị trường nhất là Việt Nam. Ngày nay việc sang trực tiếp Trung Quốc lấy hàng không còn được ưa chuộng bởi chi phí đi lại cao, thời gian lâu. Ngày nay với sự phát triển của mạng lưới internet thì việc mua hàng trực tiếp thông qua các sàn TMĐT lớn như taobao, 1688 và Tmall lại được người tiêu dùng nhỏ lẻ lẫn dân buôn ưa chuộng. Bởi sự tiện lợi về hình thức mua, giá cả cạnh tranh, dễ so sánh và đặc biệt tìm kiếm nhanh chóng các mẫu mã hiện tại

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết những từ khóa chính xác, để tìm kiếm các sản phẩm đúng như nhu cầu mình cần. Nhaphang247 sẽ gửi bạn một số từ khóa phổ biến nhất như sau:

áo khoác: 夹克

áo jeans: 牛仔衬衫

áo sơ mi: 衬衫

áo sơ mi nữ: 女士衬衫

áo sơ mi nam: 男士衬衫

Áo thun T-shirt: T恤衫

Váy dài: 连衣裙

Quần jeans: 牛仔裤

Quần jeans nam: 男士牛仔裤

Quần jeans nữ: 女牛仔裤

Để kết quả tìm kiếm sát với các sản phẩm bạn cần thì bạn cần phát phát triển bộ từ tìm kiếm lên, ví dụ:

Áo sơ mi nữ công sở 2018: 女士办公室衬衫2018年

Áo thun cotton nữ: 女式棉质T恤

Áo thun nam mùa hè: 夏季T恤

Nếu trường hợp bạn không rành về ngôn ngữ Trung, bạn có thể sử dụng trình dịch google translate bất kỳ cụm từ nào bạn muốn để có thể tìm kiếm được những sản phẩm sát với mục tiêu của bạn nhất.

Một số shop thời trang nữ tham khảo:

https://zhainvjia.taobao.com

https://xyf-duolajia. taobao.com/

https://syj168. taobao.com/

https://shop109847364.taobao.com/

https://xiongxiaojie922. taobao.com/

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và đặt hàng Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết