• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
Toàn cảnh thị trường TMĐT Việt Nam năm 2018

Toàn cảnh thị trường TMĐT Việt Nam năm 2018

22-07-2019

Thị trường Thương mại điện tử Việt Nam đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết với sự xuất hiện của nhiều sàn và sự góp mặt của nhiều ông lớn trong ngành Thương mại điện tử. Doanh thu thương mại điện tử Việt Nam đã đạt 2,269 triệu USD và nằm trong Top 6 nền thương mại điện tử phát triển nhất toàn cầu năm 2018. Dưới đây là những con số nổi  bật của thị trường Thương Mại điện tử năm 2018 để bạn tham khảo rõ hơn về bức tranh toàn cảnh của thị trường đầy tiềm năng này tại Việt Nam.

Toàn cảnh thị trường Thương mại điện tử 2018

Những con số  về tổng doanh thu TMĐT 2018, tổng số khách hàng trên trang TMĐT…cho thấy sự  lạc quan về thị trường khi mà những con số này là thực và đang có xu hướng gia tăng không ngừng trong những năm tới. Có thể thấy, sự quan tâm của khách hàng với thương mại điện tử tăng lên đáng kể. Cơ sở hạ tầng cho TMĐT tại Việt Nam cũng đang được hoàn thiện dần dần, sẵn sàng để phục vụ thị trường trong cả hiện tại và tương lai. Vì vậy, dù vẫn còn nhiều thách thức nhưng TMĐT Việt Nam vẫn rất triển vọng và được dự đoán sẽ tiếp tục bứt phá trong giai đoạn 5 năm tiếp theo.

Không nằm ngoài xu hướng phát triển của thị trường thương mại điện tử VN, NhapHang247.com đơn vị hỗ trợ nhập hàng từ Trung Quốc, Hàn Quốc uy tín nhất trên thị trường hiện tại sẽ là một gợi ý cho những người tiêu dùng cũng như kinh doanh muốn trải nghiệm việc mua hàng tiện lợi chưa từng có từ Trung Quốc, Hàn Quốc chỉ với một cú click chuột. Lựa chọn sản phẩm và tạo đơn hàng dễ dàng với hệ thống quản lý hoàn toàn trực tiếp, thanh toán và chờ… Sản phẩm đặt hàng của bạn sẽ được giao tận nhà! 

Hãy cùng đóng góp vào bức tranh đầy tiềm năng này của thị trường thương mại điện tử Việt Nam nhé!

Liên hệ tổng đài của NhapHang247.com 0247.3000.247 hoặc chat với CSKH để được hỗ trợ.

 

 

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết