• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
Alibaba kỳ vọng thu hút 500 triệu khách hàng trên toàn thế giới mua sắm trực tuyến trong ngày lễ Độc thân 2019

Alibaba kỳ vọng thu hút 500 triệu khách hàng trên toàn thế giới mua sắm trực tuyến trong ngày lễ Độc thân 2019

30-10-2019

Mới đây Alibaba công bố rằng số lượng thương hiệu tham gia vào hoạt động mua sắm trên hệ thống website của tập đoàn Alibaba lên tới con số 200.000 và số lượng sản phẩm bán ra là hơn 1 triệu sản phẩm, cùng với đó Alibaba muốn thu hút thêm 100 triệu lượt khách hàng vào ngày lễ mua sắm lớn nhất tới đây, ngày Độc thân 11/11.

Từ kết quả phân tích dữ liệu và hành vi người dùng, Alibaba dự kiến trong một sự kiện mua sắm lớn nhất thế giới tới đây số lượng người tham gia mua sắm có thể lên tới 500 triệu người. Ngày lễ Độc thân 11/11 được gần đây đã được mệnh danh là "Ngày thứ Sáu đen tối" (Black Friday) của Trung Quốc – quốc gia 1,3 tỷ dân, đông dân nhất trên thế giới. Đồng nghĩa với con số kỳ vọng này, gã khổng lồ thương mại điện tử Alibaba dự kiến có thêm khoảng 100 triệu người dùng mua sắm trên nền tảng trực tuyến Tmall và Taobao của mình trong ngày lễ Độc thân 11/11 năm nay.

"Tổng giá trị giao dịch hàng hoá hiện nay đã không còn là mục tiêu theo đuổi hàng đầu của chúng tôi nữa. Thay vào đó, chúng tôi hy vọng sẽ thu hút lượng người tham gia lớn hơn và từ đó tạo nên nhiều giá xã hội.", chủ tịch Tmall và Taobao, ông Jiang Fan, đã chia sẻ khá thẳng thắn trong cuộc họp báo tại Thượng Hải. 

Năm 2018, Alibaba đã cực kỳ bất ngờ khi sự kiện mua sắm trực tuyến vào ngày lễ Độc thân đã mang lại 1 tỷ đô la chỉ trong thời gian vô cùng ngắn ngủi, 1 phút 25 giây đầu tiên của ngày mở bán. Sự kiện này đã tạo lên sức lan toả cực mạnh không chỉ ở thị trường Trung Quốc mà còn ở các thị trường lân cận khác, ví dụ như website thương mại điện tử nổi tiếng Lazada cũng chạy chương trình tương tự này tại các thị trường trong khu vực Đông Nam Á như Việt Nam, Thái Lan, Singapore, Indonesia hay Malaysia. Tuy nhiên, kỷ lục về doanh thu vẫn thuộc về Trung Quốc, hàng hoá xuất xứ từ Nhật Bản, Mỹ và Úc là nhóm hàng hoá được người tiêu dùng săn lùng nhiều nhất trong dịp lễ hội mua sắm này.

"Trong bối cảnh nền kinh tế hiện nay, chúng tôi hy vọng rằng sự kiện này sẽ kích cầu được nhu cầu mua sắm, tiêu dùng của người dân thông qua nền tảng công nghệ với các thương hiệu và sản phẩm mới.", ông Jiang Fan cho hay. 

Đó cũng là nỗ lực từ phía Bắc Kinh cũng như Trung Quốc trong suốt hơn một năm qua để thúc đẩy nền kinh tế khi những dấu hiệu tăng trưởng chậm dần dần xuất hiện kể từ khi chiến tranh thương mại Mỹ - Trung xảy ra. Trong nửa đầu năm nay, ngành bán lẻ đã đóng góp tới 60% tăng trưởng kinh tế Trung Quốc.

NhapHang247đơn vị uy tín đứng đầu trong dịch vụ nhập hàng Trung Quốc, Hàn Quốc tại Việt Nam. Hãy tự mình trải nghiệm sự sôi động của đợt mua sắm lớn nhất này trong năm, liên hệ với NhapHang247 để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng ngay nhé. Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng nhiệt tình và tận tâm qua tổng đài 0247.3000.247 hoặc chat hỗ trợ với nhân viên CSKH. 

 

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết