• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
Bùng nổ cuộc chiến ưu đãi thương mại điện tử nhân ngày Độc thân 11/11

Bùng nổ cuộc chiến ưu đãi thương mại điện tử nhân ngày Độc thân 11/11

05-11-2019

Ngày hội mua sắm tưng bừng 11/11 với quy mô lan rộng cùng vô vàn những ưu đãi hấp dẫn từ các nhãn hiệu, website thương mại điện tử trên toàn cầu tạo nên sức hấp dẫn với người tiêu dùng.

Từ năm 2009, trang website Thương mại điện tử Trung Quốc Alibaba đã lấy ngày 11/11 để đưa ra chương trình giảm giá cực shock, biến ngày này thành ngày hội mua sắm lớn nhất quốc gia này. Hãng tin Reuters cho biết, chỉ trong giờ đầu tiên của năm 2018, sự kiện mua sắm này đã đạt doanh thu lên tới gần 70 tỷ nhân dân tệ (tương đương 9,92 tỷ USD), mức tăng trưởng đáng kinh ngạc này đã vượt hơn 20% so với năm trước đó. Người bán hàng đã giảm giá đồng loạt rất nhiều sản phẩm trên nền tảng website của Alibaba để kích cầu mua sắm.

Sự thành công của ngày hội mua sắm này đã khiến các thị trường khác trong khu vực không thể đứng nhìn. Các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á, châu Á và lan rộng ra toàn thế giới đã tham gia vào lễ hội mua sắm giảm giá này, với ý nghĩa quan trọng tạo nên sự đổi mới và phát triển mạnh cho thương mại điện tử trong khu vực, lĩnh vực đang chiếm tỉ trọng lớn nhất của nền kinh tế số và được kỳ vọng chạm ngưỡng 300 tỷ USD trong 6 năm tới.

Mới đây, một báo cáo kinh tế số khu vực Đông Nam Á do Google công bố đã cho thấy rằng với những số liệu được ghi nhận và tiềm năng phát triển hiện lại lẫn tương lai, 6 thị trường lớn nhất trong khu vực là Thái Lan, Mã Lai, In-đô-nê-si-a, Phi-líp-pin, Xin-ga-po và Việt Nam. Năm 20018, nền kinh tế số của khu vực đã đạt tới một cột mốc doanh thu mới ở ngưỡng 100 tỷ Đô la Mỹ kim. Đứng đầu khu vực với mức tương trưởng vượt mức 40% một năm là thị trường In-đô-nê-si-a và Việt Nam, kế đó là bốn nước còn lại với mức tăng trưởng nằm trong khoảng 20-30% một năm. Dự kiến tới năm 2025, con số này sẽ đạt ngưỡng 300 tỉ Đô la Mỹ kim, gấp 3 lần con số năm 2018, rút ngắn khoảng cách với các quốc gia có nền kinh tế thương mại điện tử phát triển hơn cũng như đóng góp thêm vào tỉ lệ GDP.

Mục đích của sự kiện này là để kết nối nhiều thương hiệu và người bán với khách hàng, trở thành một trong những sự kiện được người tiêu dùng trông đợi nhất trong năm. Vì vậy, ngày 11/11 sắp tới đều được các thương hiệu, nhãn hàng kỳ vọng với bước nhảy vọt về doanh thu.

NhapHang247.com cũng không nằm ngoài sự sôi động của lễ hội này, khách hàng luôn canh những đơn hàng sale và chuẩn bị từ đầu tháng. Là đơn vị uy tín lâu năm, đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng, vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, NH247 đã là cầu nối mua hàng thành công cho hàng nghìn đơn hàng duy chỉ trong ngày 11/11. Hãy tự mình trải nghiệm không khí của ngày hội mua sắm lớn nhất thế giới này, chọn sản phẩm, gửi đơn hàng nhanh chóng và tất cả những điều bạn cần làm là chờ sản phẩm của mình được chuyển đến tận nhà vô cùng đơn giản và tiện lợi.

Luôn hỗ trợ và phục vụ khách hàng tận tình, liên hệ với NhapHang247 qua số tổng đài 0247.3000.247 hoặc chat với CSKH để được tư vấn.

 

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết