• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
Đếm ngược tới lễ hội mua sắm lớn nhất trong năm

Đếm ngược tới lễ hội mua sắm lớn nhất trong năm

05-11-2019

Trở thành ngày hội mua sắm được nhiều người trông đợi nhất trong năm, ngày 11/11 đã khiến cho mùa mua sắm cuối năm càng trở nên sôi động. Từ đầu tháng 11, các thương hiệu và website thương mại điện tử đã rầm rộ phát động quảng cáo đại tiệc giảm giá này trên các phương tiện truyền thông và nền tảng website hoặc di động.

Ngày 11/11 tới đây, những website thương mại điện tử lớn tại Việt Nam cũng sẽ tổ chức chương trình mua sắm với khuyến mãi cực khủng. Các thương hiệu lớn cũng tham gia giảm giá sâu cùng những chương trình hấp dẫn khác như tặng kèm quà tặng, miễn phí vận chuyển hoặc tặng phiếu mua hàng hấp dẫn để khách hàng sử dụng trong ngày 11/11. Từ các thương hiệu gia dụng như Lock Lock, Tiger, Sunhouse cho tới các hãng mỹ phầm như Ohui, Innisfree, The Body Shop hay các thương hiệu hoá mỹ phẩm, thương hiệu toàn cầu như P&G, Unilever,… cũng tham gia. Trang web Sendo cũng tổ chức bán đồng giá các sản phẩm với giá 11,000; khách hàng được mua tối đa 3 sản phẩm. Shopee lại chọn hình thức giảm giá theo chủ đề và theo ngày để giảm bớt áp lực cho ngày 11/11. Với sự phát triển của thị trường và mối quan tâm của nhiều khách hàng, năm nay các thương hiệu tham gia đợt mua sắm có uy tín nhiều hơn, các thương hiệu lớn cũng có mức giảm hấp dẫn 40-50% thay vì chỉ có các thương hiệu nhỏ lẻ như năm trước, ngoài ra các sản phẩm thường ngày, thiết yếu với đời sống cũng được giảm giá khiến người dùng có nhiều lựa chọn hơn.

Gần đây, một nghiên cứu về hành vi người dùng và xu hướng mua sắm trực tuyến tại các nước trong khu vực, dịp mua sắm không thể bỏ qua này được thực hiện phần lớn trên nền tảng di động, lượng đơn đặt hàng trên Facebook tăng 130% so với ngày thường và tăng hơn 76% so với kỳ nghỉ lễ.

Từ đâu mà ngày lễ độc thân 11/11 trở thành dịp mua sắm lớn nhất trong năm? Bắt nguồn từ một ngày lễ cho những sinh viên độc thân tại đại học Nanjing, ngày 11/11/2019, ông chủ tập đoàn Alibaba, Jack Ma đã có ý tưởng đưa ngày này để kích thích mua sắm, lấy cảm hứng từ Black Friday của Mỹ. Ngày này không chỉ giới hạn trong những người độc thân mà còn tiếp cận tất cả mọi phân khúc khách hàng, đủ mọi lứa tuổi. Bất ngờ thành công ngoài mong đợi, sự kiện này nhanh chóng thu hút được các thị trường khách và lan rộng ra toàn thế giới.

NhapHang247.com cũng không nằm ngoài sự sôi động của lễ hội này, khách hàng luôn canh những đơn hàng sale và chuẩn bị từ đầu tháng. Là đơn vị uy tín lâu năm, đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng, vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, NH247 đã là cầu nối mua hàng thành công cho hàng nghìn đơn hàng duy chỉ trong ngày 11/11. Hãy tự mình trải nghiệm không khí của ngày hội mua sắm lớn nhất thế giới này, chọn sản phẩm, gửi đơn hàng nhanh chóng và tất cả những điều bạn cần làm là chờ sản phẩm của mình được chuyển đến tận nhà vô cùng đơn giản và tiện lợi.

Luôn hỗ trợ và phục vụ khách hàng tận tình, liên hệ với NhapHang247 qua số tổng đài 0247.3000.247 hoặc chat với CSKH để được tư vấn.

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết