• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
Đặt hàng Trung Quốc - Cơ hội và thách thức

Đặt hàng Trung Quốc - Cơ hội và thách thức

20-09-2015

Khởi nghiệp kinh doanh với số vốn ít ỏi trong tay dường như là bài toán với hầu hết những người yêu thích và bắt đầu muốn thử thách kinh doanh. Hướng đi họ lựa chọn là nhập hàng Trung Quốc giá rẻ bán online, lấy ít nuôi nhiều, lấy ngắn nuôi dài là chuyện không quá xa lạ trong thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay. Và cánh cửa cho lĩnh vực đặt hàng Trung Quốc theo đó cũng rộng mở theo sự phát triển này như một nhu cầu tất yếu. Có cầu ắt sẽ có cung, tuy nhiên để đạt được thành công trong thị trường này cũng không phải là điều dễ dàng.

Order hàng Trung Quốc nói chung và order hàng trên các website thương mại điện tử lớn từ Trung Quốc như Taobao, Tmall, 1688 nói riêng đã ngày càng trở nên quen thuộc và phổ biến hơn, không chỉ Việt Nam mà còn nhiều nước láng giềng cũng coi việc order hàng Trung Quốc như một mảnh đất màu mỡ có thể khai thác được, xuất phát từ tính chất hàng hóa rẻ, đẹp, phù hợp thị hiếu của người tiêu dùng và mang lại lợi nhuận lớn cho người kinh doanh. Xuất phát từ nhu cầu này, nhiều công ty vận chuyển, đặt hàng đã được thành lập như một cầu nối giữa nhà cung cấp bên Trung Quốc và chủ kinh doanh trong nước.

Cơ hội luôn rộng mở đối với các nhà cung cấp dịch vụ bởi phần lớn các shop bán hàng đều nhập hàng Trung Quốc làm mối chính, đây vừa là cơ hội cũng vừa là thách thức phải đối mặt với nhiều đối thủ cạnh tranh của các công ty vận chuyển. Điều này đồng nghĩa với với việc người bán lẻ càng có cơ hội được sử dụng dịch vụ tốt hơn và ngày càng tiện lợi hơn. Bởi, chỉ đứng yên không đã là lạc hậu, các công ty vận chuyển luôn phải cải tiến quy trình nhanh gọn, chính xác và thuận tiện nhất, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Tạo được niềm tin nơi khách hàng bằng việc khách hàng đánh giá dịch vụ của bạn là tốt, tận tâm, thì thành công không còn là điều quá tầm tay với của bạn.


 

chuyen-hang-TQ- Nhaphang247.jpg

Vận chuyển hàng TQ - VN

Ngoài ra, rủi ro cũng khá là cao do công ty đặt hàng và vận chuyển phải đứng ra đảm bảo hàng hóa đúng màu, đúng mẫu, đúng size… theo sự lựa chọn của khách hàng trong khi có những điều kiện khách quan không mong muốn có thể ảnh hưởng đến số lượng, chất lượng sản phẩm mà khách yêu cầu. Tuy nhiên không vì vậy mà các đơn vị rũ bỏ trách nhiệm, “đem con bỏ chợ", vậy nên trách nhiệm đền bù hỗ trợ đơn phương thuộc về đơn vị vận chuyển. Đặc biệt với chúng tôi, luôn cố gắng hỗ trợ tối đa để khách hàng nhận được những kiện hàng đúng như mong muốn. Dù những rủi ro có xảy ra, NhậpHàng247 cũng sẽ cam kết hoàn tiền 100% với những hàng hóa bị mất mát hoặc hỏng hóc trong quá trình vận chuyển cũng như đền bù thỏa đáng cho những sản phẩm nhầm lẫn, sai về màu sắc, mẫu mã.

Cơ hội và thách thức là ngang nhau nhưng với kinh nghiệm order hàng được tích lũy lâu năm cùng nỗ lực không ngừng cải tiến, tận tậm phục vụ, làm hài lòng khách hàng, NhậpHàng247 tin rằng: cạnh tranh chính là động lực để chúng tôi phấn đấu mang lại dịch vụ nhanh hơn, tốt hơn và mang nhiều giá trị hơn tới khách hàng. Về phía khách hàng, khi lựa chọn một đối tác để giao dịch, hãy lựa chọn kĩ, tìm hiểu thông tin về công ty đặt hàng, cách thức tính giá, cân nặng, phí vận chuyển thật rõ ràng để đảm bảo quyền lợi cho bản thân, cũng như cho công việc kinh doanh của chính mình. NhậpHàng247, chúng tôi sẵn sàng đối đầu với mọi thách thức, luôn luôn cố gắng và trở thành đơn vị tin cậy chuyên cung cấp dịch vụ đặt hàng và vận chuyển Trung Quốc, đáp ứng nhu cầu mua buôn, mua sỉ của khách hàng trên toàn quốc.


 

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết