• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
Giá nhiên liệu bị tác động như thế nào bởi chiến tranh giữa Nga và Ukraina?

Giá nhiên liệu bị tác động như thế nào bởi chiến tranh giữa Nga và Ukraina?

28-02-2022

Căng thẳng leo thang, dẫn tới Nga đã quyết định tấn công Ukraina vào ngày 24.2 theo lệnh của Tổng thống Nga Vladimir Putin. Chiến tranh nổ ra, giá nhiên liệu toàn thế giới tăng vọt, trong đó có Việt Nam.  Lần đầu tiên, trong vòng 8 năm qua, giá xăng dầu tăng lên đỉnh hơn 26.000 đồng/lít (RON 95) và chưa có dấu hiệu giảm.

Sau đại dịch Covid 19, toàn cầu dần khởi động lại và khôi phục nền kinh tế, nhu cầu nhiên liệu xăng dầu được tăng cao, mà Nga là nước sản xuất dầu đứng thứ 3 thế giới, hiện xuất khẩu khoảng năm triệu thùng dầu thô/ngày. Chiến tranh nổ ra làm dòng chảy dầu từ Nga ra thị trường bị giảm, mất cân bằng giữa cung và cầu thị trường, dẫn tới giá cả leo thang, lạm phát tăng cao. 

Bất ổn trong giá nhiên liệu kéo theo hoạt động vận tải, xuất nhập khẩu, hàng tiêu dùng của các nước (phần còn lại của thế giới)  đều bị ảnh hưởng, trong đó có Việt Nam. 

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết