• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
Ùn tắt ở cửa khẩu, xuất khẩu rau quả của Viêt Nam giảm 16%

Ùn tắt ở cửa khẩu, xuất khẩu rau quả của Viêt Nam giảm 16%

28-02-2022

Trung Quốc là thị trường xuất khẩu lớn của nước ta, tuy nhiên vì tình trạng kiểm soát dịch bệnh Covid 19, hàng loạt các cửa khẩu phía Bắc đóng cửa hoặc lưu thông giỏ giọt, khiến cho tình trạng xuất khẩu gặp khó khăn, đặc biệt mặt hàng rau quả giảm hơn 16% kim ngạch trong hơn 1 tháng đầu năm 2022.

Tổng cục Hải quan công bố, 15/2 xuất khẩu rau quả chỉ đạt 76,5 triệu USD, so với cùng kỳ năm ngoái, con số này đã giảm khoảng 42%.

Lũy kế từ đầu năm đến 15/2, xuất khẩu rau quả đạt kim ngạch 368,5 triệu USD, giảm hơn 16% (tương đương hơn 72 triệu USD) so với cùng kỳ năm ngoái.

Ngoài Trung Quốc, kim ngạch xuất khẩu rau quả của nước ta tại các thị trường khác cũng đáng chú ý như Mỹ (22,35 triệu USD, tăng gần 70%); Hàn Quốc (12,2 triệu USD, tăng gần 32%); Nhật Bản (11,8 triệu USD, tăng 12%.); Thái Lan (hơn 10 triệu USD)…

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết