• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
Vé máy bay “rục rịch” tăng giá?

Vé máy bay “rục rịch” tăng giá?

31-03-2022

Sau gần 2 tuần chính thức mở cửa lại đường bay quốc tế, nhu cầu đi lại bằng đường hàng không cả trong nước lẫn ngoài nước đều gia tăng. Tuy nhiên, nhiều hãng hàng không cho biết đang gặp khó khăn sau thời gian dài ảnh hưởng bởi Covid 19 và hiện tại là xăng dầu tăng giá. 

Tình hình khai thác hàng không nội địa và quốc tế có nhiều tín hiệu tích cực, mở rộng nhiều đường bay và tần suất chuyến bay để đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách, hơn nữa sắp vào kỳ nghỉ 30/4- 1/ 5 nên nhu cầu đi lại tăng mạnh, khiến giá vé máy bay cũng tăng so với ngày thường. 

Mặc dù thế nhưng nhiều hãng hàng không vẫn thông báo gặp khó khăn trong vấn đề chi phí, vẫn gồng lỗ do giá xăng dầu tăng cao. Nếu tình hình này còn kéo dài, mức lỗ dự kiến của ngành hàng không sẽ trầm trọng hơn. Trước tình hình hiện tại, nhiều hãng hàng không đã kiến nghị với bộ giao thông vận tải và bộ tài chính xem xét giảm 100% thuế bảo vệ môi trường để hỗ trợ một phần chi phí cho các hãng bay. Đồng thời, một trong các giải pháp kiến nghị khác là thay đổi giá trần vé máy bay, tạo điều kiện cho các hãng máy bay triển khai chính sách vé linh hoạt cân đối chi phí do tăng giá xăng dầu và nâng cao dịch vụ kèm theo tương xứng với giá vé (suất ăn nhẹ, dịch vụ giải trí trên không). Đồng thời việc thay đổi giá trần cũng tác động đến sự cạnh tranh giữa các hãng bay với nhau nhằm mục đích đem lại tiện ích, dịch vụ tốt nhất để thu hút khách hàng, tăng yếu tố cạnh tranh lành mạnh.

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,590.00
Bài viết