• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
Hải quan tăng cường sử dụng máy soi trong công tác kiểm tra hàng hóa thông quan

Hải quan tăng cường sử dụng máy soi trong công tác kiểm tra hàng hóa thông quan

01-03-2022

Để kiểm soát chặt chẽ hàng hóa xuất nhập khẩu, tạo thuận lợi và rút ngắn thời gian thông quan, hải quan thành phố Hồ Chí Minh tăng cường kiểm tra hàng hóa xuất nhập qua máy soi container.

Với mục tiêu tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu trong năm mới 2022, Cục Hải quan thành phố Hồ Chí Minh thông báo các văn bản hướng dẫn, triển khai áp dụng các biện pháp kiểm soát rủi ro nhằm xác định đối tượng,mặt hàng trọng điểm, mức độ rủi ro từ đó có biện pháp kiểm soát phù hợp.

Ngoài kiểm tra soi chiếu, hải quan thành phố Hồ Chí Minh còn thực hiện phân luồng thông quan (luồng xanh, vàng và đỏ) với mức độ kiểm tra và cảnh giác của cơ quan kiểm soát sẽ tăng dần.

Để kiểm soát rủi ro và nâng cao chất lượng hoạt động xuất nhập khẩu, hải quan Việt Nam nói chung và hải quan thành phố Hồ Chí Minh nói riêng ngày càng có nhiều biện pháp, công nghệ tiên tiến để cải thiện tốc độ và quá trình thông quan hàng hóa.

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết