• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
Hàng hóa thông quan trong ngày ở cửa khẩu Móng Cái

Hàng hóa thông quan trong ngày ở cửa khẩu Móng Cái

01-03-2022

Trong bối cảnh dịch bệnh covid 19 diễn biến phức tạp và kéo dài, phía Trung Quốc liên tục áp dụng các biện pháp phòng dịch chặt chẽ dẫn tới tình trạng ùn tắc hàng ở các cửa khẩu. Để tạo điều kiện thuận lợi cho người dân, doanh nghiệp  hoạt động xuất nhập khẩu trong nước, Hải quan Móng Cái đã chỉ đạo thực hiện linh hoạt, hiệu quả các quy định về phòng, chống dịch Covid-19, vừa đảm bảo tiến độ thông quan xuất khẩu hàng qua cửa khẩu. 

Hải quan móng cái chủ động tạo điều kiện tối đa cho doanh nghiệp làm thủ tục xuất khẩu qua địa bàn, làm xuyên suốt kể cả ngoài giờ làm hành chính. Cố gắng giải quyết ngay các vướng mắc phát sinh trong quá trình thực hiện thủ tục hải quan xuất khẩu hàng hóa để không gây ùn ứ hồ sơ dẫn tới ùn tắc thông quan. 

 Bên cạnh đó, phối hợp với các doanh nghiệp kinh doanh kho, bãi tại khu vực cửa khẩu để bố trí địa điểm và tạo điều kiện cho việc bảo quản, phân loại hàng hóa của doanh nghiệp trong thời gian chờ xuất khẩu.

Hải quan Móng Cái tiến hành phun khử khuẩn, sắp xếp chỗ ở cách ly dành cho tài xế 2 nước trong khu vực cách ly giao và nhận hàng hóa. 

Hải quan Móng cái cũng liên tục cập nhật tình hình tại cửa khẩu để người dân và doanh nghiệp nắm bắt tình hình thực hiện thông quan hàng hóa nhanh chóng, không ùn tắc.

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,540.00
Bài viết