• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
Năm 2022:  Dự đoán một nền kinh thế toàn cầu đầy biến động

Năm 2022: Dự đoán một nền kinh thế toàn cầu đầy biến động

24-03-2022

Trải qua 1 năm kinh tế đầy gián đoạn bởi đại dịch Covid 19, nhiều nước đều hy vọng sẽ phục hồi được nền kinh tế vào năm 2022. Tuy nhiên, với biến chủng mới xuất hiện, lây lan rộng và nhanh chóng, kéo theo đó là cuộc chiến giữa Nga và Ukraine nổ ra khiến chuỗi cung ứng toàn cầu bị ảnh hưởng, giá cả và lạm phát tăng cao. Theo các chuyên gia dự báo nền kinh tế toàn cầu đang đối mặt với nguy cơ suy thoái cao. 

Cuộc chiến Nga và Ukraine nổ ra, làm gián đoạn nguồn cung nhiên liệu, nguồn lúc mì thực phẩm ra thị trường thế giới, khan hiếm năng lượng làm chi phí vận tải tăng cao, hàng hóa lưu thông giảm đi, khan hiếm lương thực, đẩy giá cá giả và lạm phát tăng cao, khiến mức sống người dân thấp đi, gánh nặng lên an sinh xã hội. Kèm theo đó là tăng tỷ lệ người tị nạn lên nhiều quốc gia tăng, gây bất ổn kinh tế, chính trị và nạn thất nghiệp. 

Trong khi đó, biến chủng mới của Covid 19 lại đang hoành hành tại Trung Quốc, một lần nữa đe dọa làm đứt gãy chuỗi cung ứng toàn cầu, gia tăng áp lực về giá và lượng hàng hóa lưu thông trong thị trường.

Đứng trước tình hình kinh tế thế giới đầy biến động, Mỹ ra sức đưa ra các biện pháp kích thích hơn nữa cho nền kinh tế đang phát triển quá nóng. Ông Reza Moghadam, cố vấn kinh tế trưởng tại Morgan Stanley cho rằng hiện tại  để giảm những tác động trực tiếp tới sản lượng kinh tế, hạn chế lạm phát vào các hộ gia đình nghèo thì chính sách tài khóa là công cụ thực sự cho giai đoạn này. 

Bên cạnh đó, Trung Quốc cũng đưa ra gói chính sách hỗ trợ khi đứng trước làn sóng Covid đang bùng phát mạnh mẽ trở lại, bắt buộc thực hiện nhiều đợt phong tỏa lớn khắp cả nước. Tuy nhiên, chưa ai dự đoán được hiệu quả của các chính sách này như thế nào, song nhiều chuyên gia kinh tế cho rằng năm 2022 sẽ là một năm kinh tế đầy biến động và phụ thuộc vào tình hình cuộc chiến giữa Nga và Ukraine và dịch bệnh Covid 19 kéo dài.

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

 
Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết