• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
Thủ thuật tạo tiêu đề adword hiệu quả

Thủ thuật tạo tiêu đề adword hiệu quả

20-10-2015

 

Làm sao để tạo quảng cáo hấp dẫn với người xem mà từ đó có thể thu hút được rất nhiều cú click và những khách hàng tiềm năng luôn là câu hỏi khó với các nhà quảng cáo. Trong bài viết này sẽ trình bày một số cách giúp quảng cáo của bạn trở nên sinh động hơn.

Làm nổi bật những đặc điểm riêng về sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn.
Miễn phí giao hàng? Có nhiều sự lựa chọn? Hãy kể cho khách hàng của bạn rằng bạn có điểm khác biệt hấp dẫn hơn các đối thủ cạnh tranh.
Thêm giá, khuyến mãi vào quảng cáo

Bìa quảng cáo khuyến mại ấn tượng

Nếu bạn có khuyến mãi gì đặc biệt hãy cho khách hàng của bạn thấy. Khách hàng đang phân vân trong việc lựa chọn? Hãy kéo họ về phía của bạn.
Khuyến khích mọi người nhanh tay lựa chọn dịch vụ của bạn
Có phải bạn đang bán hàng? hãy nói cho khách hàng biết để họ có thể mua. Bạn đang có khuyến mãi? Khách hàng muốn nhận được. Hãy dùng những từ cảm xúc mạnh như mua ngay, gọi trong ngày hôm nay, đăng ký nhanh để khách hàng luôn cảm thấy bị tiếc nuối nếu không mua sản phẩm của bạn.

Hãy cho khách hàng bạn trân trọng họ bằng cách gửi lời cảm ơn tới họ vì đã tin tưởng, sử dụng dịch vụ hoặc đơn giản chỉ là tìm hiểu về sản phẩm của họ. Và họ sẽ nhớ tới thương hiệu của bạn.
Thêm vào quảng cáo ít nhất một từ khóa
Điều này có thể gây ra sự chú ý từ khách hàng khi họ tìm kiếm một từ khóa liên quan. Ngoài ra mẫu quảng cáo cũng sẽ được làm nổi bật bằng cách bôi đậm từ khóa có trong mẫu quảng cáo.
Chọn trang đích đến của quảng cáo thật chính xác.
Trang đích đến (landing page) là trang mà khách hàng sẽ truy cập tới khi họ click vào quảng cáo của bạn. Bạn nhớ thêm các thông tin khuyến mãi, dịch vụ, sản phẩm hấp dẫn vào trang landing page nhé. Nếu khách truy cập tìm thấy những thứ họ cần ở trang đó, họ sẽ sẳn sàng sử dụng dịch vụ của bạn. Ngược lại, họ sẽ ra đi.
Kinh nghiệm
Tạo ra 3 đến 4 mẫu quảng cáo trong mỗi nhóm quảng cáo (ad group), cố gắng truyền tải nhiều thông điệp cho khách hàng. AdWords sẽ hiển thị quảng cáo nào mà có thông điệp rõ ràng và hấp dẫn khách hàng nhất để hiển thị thường xuyên. Từ đây bạn sẽ có kinh nghiệm với quảng cáo có thông điệp nổi trội.

 
Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết