• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
Hải quan Quảng Ninh chia sẻ khó khăn cùng doanh nghiệp trong thời gian đóng cửa khẩu

Hải quan Quảng Ninh chia sẻ khó khăn cùng doanh nghiệp trong thời gian đóng cửa khẩu

06-04-2022

Kể từ cuối năm 2021 đến nay, dưới sự lây lan của dịch bệnh Covid 19, Trung Quốc đã triển khai chính sách nghiêm ngặt, đã thông báo tạm dừng thông quan 21 lần vì nghi ngờ và phát hiện Covid 19 trên hàng hóa và cộng đồng. Gần nhất là thông báo đóng toàn bộ cửa khẩu, lối mở từ ngày 24/2 do phát hiện có ca nhiễm trong cộng đồng.

Theo thống kê của Cục Hải quan Quảng Ninh, hiện tại các trong các bãi chờ xuất và nhập tại khu vực cửa khẩu và lối mở vẫn còn tồn hơn 35.000 tấn hàng, với hơn 1000 xe hàng, trong đó hoa quả tươi và thực phẩm đông lạnh chiếm đến gần 80%. Chi phí lưu bãi, duy trì hàng hóa khá lớn, khiến cho nhiều doanh nghiệp đang gồng mình gánh lỗ, chờ đợi được thông quan. Nắm bắt được khó khăn của doanh nghiệp xuất nhập khẩu, Cục Hải quan đã sát cánh động viên chia sẻ khó khăn và sắp xếp xử lý để giảm chi phí cho doanh nghiệp như bố trí kho bãi, sắp xếp, hướng dẫn làm thủ tục thông quan, hợp lý, khoa học, đảm bảo được an ninh trật tự và công tác phòng chống dịch bệnh tại khu vực cửa khẩu. Đồng thời trao đổi với hải quan Trung Quốc tạo điều kiện thông quan cho một số mặt hàng hoa quả và thủy sản. Chuẩn bị sẵn sàng lực lượng giải quyết thủ tục thông quan nhanh chóng ngay khi hoạt động xuất nhập khẩu được khôi phục. 

Bên cạnh đó, hải quan cũng thường xuyên phát đi thông tin về tình hình lưu thông tại khu vực cửa khẩu để cá nhân, doanh nghiệp xuất nhập khẩu cân bằng, điều tiết được lượng hàng đổ về cửa khẩu địa bàn, tuyên truyền các thông tin mới về quy định, chính sách xuất nhập khẩu mới của Trung Quốc để doanh nghiệp xuất nhập khẩu thực hiện đúng, đảm bảo được hiệu quả xuất nhập khẩu.

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết