• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
Quảng cáo google là gì?

Quảng cáo google là gì?

21-10-2015

Google adwords là gì ? Google adwords là một trong những dịch vụ quảng cáo mà google cung cấp. Google hướng tới mục tiêu ai cũng có thể quảng cáo, cá nhân hay doanh nghiệp đều có thể tự quảng cáo cho mình trên google mà chỉ cần một chút phí kích hoạt.

Khi bạn sử dụng dịch vụ quảng cáo google adwords, quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện trong top 10 công cụ tìm kiếm của google khi có ai đó quan tâm đến từ khóa mà bạn muốn quảng cáo. Hoặc quảng cáo của bạn có thể xuất hiện trên các video, trang website mà khách hàng của bạn thường xuyên ghé thăm, nếu các website đó là đối tác của google.

hoc-tieng-anh.png
 


Bạn chỉ phải trả một khoản phí cho mỗi lần nhấp chuột của khách hàng, giá mỗi lần nhấp chuột đều do bạn quy định và bạn có thể quyết định ngân sách quảng cáo cho từng ngày từng chiến dịch quảng cáo. Bạn cũng không phải lo lắng ai đó kích liên tục để chơi xấu bạn vì google rất thông minh họ sẽ trả lại bạn những khoản tiền đã mất đi. và google cũng quy định chỉ tính phí với lần nhấp chuột đầu tiên và sẽ tình phí lại sau 48h cho mỗi địa chỉ IP.

Khi có nhiều đối thủ cạnh tranh cùng quảng cáo một loại sản phẩm hay dịch vụ cùng với bạn, bạn muốn lên top 1 thì điều mà bạn cần làm là tối ưu hóa quảng cáo của bạn làm tăng điểm chất lượng của quảng cáo và tăng giá cho mỗi click chuột. vì vị trí trên google tìm kiếm phụ thuộc vào điểm chất lượng nhân với số tiền bạn đặt tối đa cho mỗi click chuột.

Như vậy với mỗi từ khóa có sức cạnh tranh thấp có thể số tiền mà bạn bỏ ra chỉ la một vài trăm đồng cho một click.

Bạn cũng có thể đặt banner trên các website là đối tác của google, hay trên các video hot của youtube thông qua quang cáo trên mạng hiển thị của google và quảng cáo video. Điều này rất có lợi cho thương hiệu của ban nhưng giá cho các quảng cáo này lại rất thấp.

 
Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết