• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
 • Tìm Nguồn Hàng
 • Bài Học Kinh Doanh
 • Xu Hướng Thị Trường
 • Marketing Online
  • Quảng Cáo Facebook
  • Quảng Cáo Google
 • Thông Báo
Bí kíp giúp doanh nghiệp hoạt động thương mại điện tử hiệu quả trên các nền tảng mạng xã hội

Bí kíp giúp doanh nghiệp hoạt động thương mại điện tử hiệu quả trên các nền tảng mạng xã hội

08-04-2022

Trải qua thời gian dài ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid, nhiều đợt giãn cách xã hội diễn ra cũng khiến cho hành vi và thói quen mua hàng của người tiêu dùng thay đổi. Nhiều cửa hàng đóng cửa dần chuyển sang kinh doanh online qua các kênh thương mại điện tử, website,... Người tiêu dùng sẽ tìm kiếm sản phẩm cần mua trên các kênh online, sau đó so sánh giá cả, chi phí, thời gian nhận hàng và quan trọng nhất là đánh giá mua hàng để ra quyết định chi trả. Do đó, doanh nghiệp cần khai thác triệt để các nhu cầu này để đẩy mạnh hiệu quả hoạt động kinh doanh online. 

 • Xây dựng hệ thống đánh giá minh bạch, rõ ràng. Thu hút khách hàng bằng các đánh tích cực. Để có cái nhìn nhận khách quan, chân thực bạn không nên xóa bỏ các đánh giá tiêu cực thay vào đó hãy khắc phục và xử lý nhanh chóng các đánh giá tiêu cực để chia sẻ sự trải nghiệm thực tế đến  khách hàng (thậm chí là khách hàng mục tiêu của bạn) để họ cảm nhận được sự uy tín, đáng tin và đáng lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của bạn.

 • Xây dựng lòng tin của khách hàng thông qua nội dung quảng cáo chân thực và có giá trị. Bạn nên từ bỏ quan điểm “phóng đại” về sản phẩm và dịch vụ như trước đây, vì hiện tại nếu bạn thực hiện theo cách này càng khiến khách hàng hoang mang, ngờ vực về sản phẩm và dịch vụ của bạn mà thôi. Thay vào đó, hãy truyền tải nội dung chính xác, trung thực và đúng trọng tâm. Đồng thời bạn cần quan tâm chú trọng đến khâu phục vụ khách hàng trước và sau mua sản phẩm, dịch vụ. 

 • Cá nhân hóa thông tin quảng cáo cho khách hàng địa phương. Ngoài chất lượng và giá cả, thời gian nhận hàng là điều mà người tiêu dùng quan tâm nhiều nhất, đó là lý do tại sao nhiều cá nhân quyết định chọn sản phẩm trong phạm vi  gần và trong địa phương thay vì nước ngoài. Đây là cơ hội cho bạn khoanh vùng tập khách hàng và sản phẩm để phát triển trong hoạt động kinh doanh. 

Xu hướng tìm kiếm và mua sắm trực tuyến đã và đang phát triển ngày một nhiều. Do đó bạn cần biết cách khai thác và áp dụng các yếu tố trên để phát triển hoạt động kinh doanh. Cần tận dụng triệt để các kênh mạng xã hội để đưa hình ảnh sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng một cách hiệu quả nhất.

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,540.00
Bài viết