• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
Làm thế nào để tiếp cận được khách hàng tiềm năng?

Làm thế nào để tiếp cận được khách hàng tiềm năng?

08-04-2022

Thị trường chung là “miếng bánh” lớn, không doanh nghiệp, cá nhân nào có thể phủ kín được tất cả nhu cầu trong “miếng bánh” ấy. Khi kinh doanh bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào bạn cũng cần xác định phân khúc thị trường bạn muốn chiếm thị phần, xác định tập khách hàng tiềm năng mà khả năng bạn có thể đáp ứng được nhu cầu. Vậy làm thế nào để có thể tiếp cận được tập khách hàng tiềm năng? Sau đây là một số cách thức tiếp cận mà bạn có thể tham khảo và áp dụng: 

1/ Một kế hoạch tiếp cận khách hàng tiềm năng rõ ràng, chi tiết: Ngành nghề nào sẽ sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn? Độ tuổi nào, giới tính nào? Mức thu nhập nào có khả năng chi trả cho sản phẩm, dịch vụ? Làm thế nào để đưa sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng, kênh phân phối,... Sau đó tiến hành khảo sát và thu thập thông tin để có thêm dữ liệu thực tế, giúp kế hoạch khả thi hơn. 

2/ Báo chí: Đây là cách truyền thống, song vẫn còn hiệu quả. Bạn có thể tham khảo một số tờ báo chuyên về tin tức kinh tế hoặc báo điện tử có nhóm đối tượng bạn đọc khớp với nhóm khách hàng của bạn.

3/ Hội chợ, triển lãm: Đây là kênh tiếp cận được lượng khách hàng mới đầy tiềm năng, tuy nhiên bạn cần nắm bắt và chọn đúng chủ đề của hội chợ và triễn lãm để cơ hội quảng bá sản phẩm, dịch vụ có hiệu quả.

4/ Duy trì thông tin: Đừng nản lòng khi bạn giới thiệu sản phẩm và dịch vụ đến khách hàng và nhận được sự từ chối. Hãy giữ liên lạc và liên hệ lại sau đó một cách tự nhiên nhất, có thể lúc đó họ sẽ phát sinh nhu cầu mua sản phẩm và dịch vụ của bạn. Tuy nhiên, không nên liên hệ dồn dập sẽ khiến khách hàng khó chịu và tác dụng ngược. 

5/ Tặng quà: Đây là chiến lược “ thả mồi câu cá”. Bạn có thể giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng, hãy tặng quà dùng thử sản phẩm và dịch vụ, để khách hàng được dịp trải nghiệm, biết rõ về chất lượng, sau đó có thể họ chính là cầu nối giới thiệu đến nhiều khách hàng khác trong lương lai. 

6/ Tận dụng mối quan hệ cá nhân: Bạn hãy giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của bạn cho gia đình, bạn bè, người thân và mọi người xung quanh. Hãy truyền đạt thông tin chi tiết hữu ích nhất, để khi nào họ phát sinh nhu cầu thì sẽ nghĩ ngay đến sản phẩm dịch vụ của bạn. 

7/ Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh: Đây có thể là cách tiết kiệm thời gian và hiệu quả nhất, vì vừa nắm bắt được ưu nhược điểm của đối thủ cạnh tranh, bạn vừa biết được phương thức tiếp cận khách hàng tiềm năng của họ như thế nào, để tìm ra giải pháp phù hợp hơn. 

8/ Quảng cáo trực tuyến: Trong bối cảnh hiện tại, quảng cáo trực tuyến đang dần được ưa chuộng thay vì quảng cáo truyền thông, vì tốc độ phát triển internet ngày càng nhanh, mạng xã hội ngày càng phong phú, quảng cáo trực tuyến là cách nhanh chóng tìm kiếm và tiếp cận được khách hàng tiềm năng

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết