• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
Kinh doanh gì dễ thành công trong mùa Covid?

Kinh doanh gì dễ thành công trong mùa Covid?

07-04-2022

Như chúng ta đã biết, Covid 19 đã làm thay đổi khá nhiều hành vi chi tiêu của người tiêu dùng, kéo theo là thay đổi xu hướng kinh doanh mới để thích nghi với nhu cầu thị trường và tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến kéo dài và phức tạp. Do đó, việc nắm bắt được “mặt hàng” phù hợp để cung cấp vào thị trường đúng thời điểm là yếu tố quyết định sự thành công của doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh. Hiện tại xu hướng kinh doanh online được đẩy mạnh ở hầu hết các lĩnh vực, ngành nghề, tiêu biểu như: 

1/ Tư vấn sức khỏe: Đây sẽ là ý tưởng kinh doanh khá hay trong bối cảnh hiện nay, với tình hình dịch bệnh vẫn còn hiện hữu, bùng phát, biến chủng không lường trước, việc duy trì một sức khỏe tốt, ổn định cũng là cách ngăn ngừa sự lây nhiễm. Để có được sức khỏe tốt nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu được chế độ ăn, chế độ tập luyện nghỉ ngơi như thế nào, đặc biệt là bộ phận người lớn tuổi, bệnh nền nhiều, hoặc có những quan điểm, hiểu biết sai lầm về liên quan đến khẩu phần ăn hàng ngày. Do đó, chuyên gia tư vấn sức khỏe sẽ là một nghề dự đoán sẽ hot trong thời gian tới. 

2/ Kinh doanh hàng thiết yếu: Đây là thị trường có độ cạnh tranh cao, nhưng người kinh doanh luôn có tập khách hàng riêng, thị phần riêng vì nhu cầu thị trường này rất lớn. Hơn nữa hiện tại việc áp dụng hình thức online cũng khiến cho bạn có thể tiếp cận dễ dàng hơn đến người mua, khi mà nhu cầu mua online đang có xu hướng gia tăng. Do đó cũng là ý tưởng kinh doanh khá hay bạn có thể tham khảo. 

3/ Dịch vụ ship hàng tận nơi: Khi mà thói quen mua sắm online của đa số bộ phận người tiêu dùng trở nên thường nhật, với phương tiện, độ tiếp cận sản phẩm dễ dàng và ngồi tại nhà có thể mua “cả thế giới” thì giờ đây họ chấp nhận bỏ 1 khoản phí vận chuyển để được nhận hàng tận nơi mà không cần phải ra ngoài. Do đó, dịch vụ ship hàng đang và sẽ cực kì phát triển trong tương lai

4/ Dropshipping: Bạn có bao giờ nghĩ rằng một ngày nào đó bạn kinh doanh mà không cần bỏ vốn không? Nếu chưa thì bạn hãy tham khảo tới hình thức này nhé. Đây là việc bạn bán hàng không cần nhập hàng, lưu kho, vận chuyển hay đóng gói, vì tất cả được đối tác thực hiện.

5/ Xu hướng kinh doanh thực phẩm sạch: Khi mà vấn đề sức khỏe được quan tâm thì thực phẩm sạch là thứ người tiêu dùng tìm kiếm và sẵn sàng chi trả nhất. Tuy nhiên mô hình này cần nguồn vốn khá lớn nên nếu bạn có tài chính và thích thú với hình thức kinh doanh này thì hãy thử nhé!

6/ Kinh doanh mỹ phẩm, thời trang, đồ dùng thông minh qua các sàn thương mại, kênh online khác (tiktok, faebook, youtube,..)

Không thể phủ nhận độ hot của các sản phẩm về làm đẹp, thời trang, kinh doanh các mặt hàng này đã và đang là xu hướng chung toàn cầu, khi mà cái đẹp luôn được ưa chuộng, thị trường này quá lớn, khả năng lấp đầy là không thể, do đó nếu bạn vẫn chưa biết kinh doanh gì thì đây sẽ là mặt hàng đáng để thử sức. Bên cạnh đó, khi khoa học công nghệ phát triển, con người bận rộn với công việc thì nhiều đồ dùng thông minh ra đời, hỗ trợ cho quá trình sinh hoạt hàng ngày đơn giản, nhanh chóng hơn, con người lại có nhiều thời gian hơn cho bản thân và gia đình, hơn là công việc nhà hàng ngày nữa. 

Dù là kinh doanh mặt hàng, dịch vụ gì đi nữa thì bạn cũng cần có kế hoạch rõ ràng, nguồn vốn, chi phí, hình thức quản lý, thị trường tập trung,... và đặc biệt là nguồn hàng ở đâu để tối thiểu chi phí đầu vào thì hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn tìm nguồn giá tận gốc tại các công xưởng ở Trung Quốc.

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,610.00
Bài viết