• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
 • Tìm Nguồn Hàng
 • Bài Học Kinh Doanh
 • Xu Hướng Thị Trường
 • Marketing Online
  • Quảng Cáo Facebook
  • Quảng Cáo Google
 • Thông Báo
“Mách nhỏ” cách bứt tốc doanh số mùa dịch

“Mách nhỏ” cách bứt tốc doanh số mùa dịch

07-04-2022

Covid 19 càn quét, nhiều cửa hàng, doanh nghiệp, cá nhân vừa và nhỏ phải lao đao và dần “đứt gánh” vì không thể gồng nổi chi phí. Tuy nhiên, nếu chúng ta biết tận dụng kinh doanh online mùa dịch thì khả năng phục hồi và bứt phá doanh thu là điều hoàn toàn có thể.

Mặc dù trước khi Covid xuất hiện, mô hình kinh doanh online vẫn phát triển, tuy nhiên vẫn chưa bùng nổ như hiện tại, nhiều cá nhân doanh, doanh nghiệp, hộ kinh doanh gia đình vẫn còn kinh doanh mô hình truyền thống, khi dịch bệnh xuất hiện, các mô hình kinh doanh truyền thống không thể tiếp tục được, phần vì gián đoạn, đóng cửa liên tiếp vì dịch bệnh, phần vì thói quen tiêu dùng của thị trường cũng thay đổi. Do đó, nhiều cá nhân, doanh nghiệp, hộ kinh doanh gia đình bắt buộc phải đổi mô hình sang kinh doanh online để vượt qua khó khăn hiện tại và cũng là bước ngoặt lớn cho cả thời gian tới. Kèm theo ảnh hưởng của dịch bệnh thì việc hạn chế tiếp xúc, làm việc tại nhà cũng thúc đẩy nhu cầu mua hàng online gia tăng, vậy làm thế nào để tận dụng tốt cơ hội này trong kinh doanh?

Đầu tiên, kinh doanh truyền thống hay online chúng ta cũng cần xác định tập khách hàng mục tiêu, sản phẩm mục tiêu, quy trình tư vấn, kế hoạch và chiến lược marketing để thu hút khách hàng và nổi bật sản phẩm của mình trên thị trường. Sau đây là những cách marketing online hiệu quả:

 • Quảng cáo Google Ads: Trong bối cảnh hiện tại, tỉ lệ người dùng internet là khá cao, do dó dùng quảng cáo để tiếp cận được tập khách hàng là điều cần thiết. Càng tiếp cận được nhiều khách hàng sẽ chọn lọc được tập khách hàng tiềm năng của riêng mình

 • Làm SEO: Để nội dung cuốn hút, nổi bật được tính năng sản phẩm thì bạn cần có bài viết tối ưu về nội dung và mang lại thông tin hữu ích cho khách hàng được tiếp cận.

 • Quảng cáo Facebook, Tiktok, Youtube: Bạn nên tận dụng nhiều kênh quảng cáo để mở rộng được tập khách hàng tiềm năng và theo xu hướng. 

 • Seeding: Mặc dù hình thức này không còn mới nhưng vẫn còn hiệu quả tại thời điểm hiện tại, đặc biệt là các mặt hàng có đánh giá tốt đẹp luôn nhận được cái nhìn tích cực, và quyết định mua của người tiêu dùng, đặc biệt là những mặt hàng mang tính trải nghiệm cao thì hình thức này khá hữu hiệu như mỹ phẩm, thực phẩm chức năng,..

 • Livestream: Bán hàng theo hình thức livestream đang và sẽ bùng nổ hơn, đây là cách dễ dàng tiếp cận với khách hàng tiềm năng nhiều hơn, dễ thu hút và khiến người mua nhanh ra quyết định mua hàng hơn.

 • Lập và phát triển fanpage: Nó là ngồi nhà chứa đầy đủ sản phẩm của bạn, nơi đó có đầy đủ thông tin hữu ích, giá cả, lượt mua, đánh giá,...thể hiện sự uy tín và chuyên nghiệp, giúp thu hút khách hàng.

Đây là một số cách marketing mà bạn có thể áp dụng hỗ trợ cho việc kinh doanh trong giai đoạn khó khăn này, hy vọng sẽ hữu ích và kết quả tốt để việc kinh doanh trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết