• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
Việt Nam gấp rút nhập khẩu của Nam Phi để sản xuất điện

Việt Nam gấp rút nhập khẩu của Nam Phi để sản xuất điện

07-04-2022

Đứng trước nguy cơ thiếu điện do thiếu than sản xuất điện, mới đây bộ trưởng bộ công thương Nguyễn Hồng Diên cho rằng việc đa dạng hóa thị trường nhập khẩu than, tìm nguồn cung tiềm năng và ổn định là nhiệm vụ cấp thiết. 

Hiện Nam Phi mỗi năm sản xuất được khoảng 260 triệu tấn than, trong đó 30% dành cho xuất khẩu, hơn nữa chất lượng than của Nam Phi sản xuất tốt, lại phù hợp với tiêu chuẩn kỹ thuật công nghệ của các nhà máy nhiệt điện than của Việt Nam. Do đó, ngày 2/4 bộ trưởng bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên đã có buổi làm việc với đại sứ Nam Phi ngài Mpetjane Kgaogelo Lekgoro. Tại buổi gặp mặt, bộ trưởng đề nghị đại sứ làm cầu nối kết nối các đối tác tiềm năng về lĩnh vực than ở Nam Phi đến các doanh nghiệp lớn của Việt Nam như Tập đoàn Công nghiệp Than và Khoáng sản Việt Nam, Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tổng Công ty Đông Bắc, nhanh chóng đi ký kết hợp đồng, chuyển than về Việt Nam vào tháng 4 và tháng 5 tới đây. Đáp lại đại sứ xác nhận sẽ nhanh chóng liên hệ ngay với các đối tác của Nam Phi trong lĩnh vực than, hỗ trợ tối đa trong việc xuất nhập khẩu than giữa hai nước. Hiện tại, Nam Phi là thị trường xuất khẩu lớn nhất của Việt Nam tại Châu Phi với kim ngạch xuất khẩu duy trì trên 1 tỷ USD. 

Đây là cơ hội để ngành nhiệt than Việt Nam có thêm thị trường và nguồn nhập khẩu mới, ổn định và đa dạng hơn, giảm rủi ro về việc thiếu than cho sản xuất điện trong nước, đảm bảo an được hệ thống vận hành lưới điện quốc gia.

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết