• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
Móng Cái: Hải quan Móng Cái đón đoàn khách du lịch Trung Quốc đầu tiên sau đại dịch Covid

Móng Cái: Hải quan Móng Cái đón đoàn khách du lịch Trung Quốc đầu tiên sau đại dịch Covid

21-03-2023

Ngày 15.3, cục hải quan Móng Cái (Quảng Ninh) đã hỗ trợ giải quyết thủ tục nhập cảnh cho đoàn khách du lịch Trung Quốc đầu tiên qua cửa khẩu.

Đoàn khách gồm 38 người, Quốc tịch Trung Quốc, nhập cảnh du lịch theo tour tại Móng đi Cái, Hạ Long và Hà Nội. Trên tinh thần “Trách nhiệm - Thân thiện - An toàn”, tạo tiền đề phát triển du lịch bền vững, lãnh Đạo thành phố Móng cái, cùng đơn vị du lịch đã đến tặng hoa đoàn du khách. 

Sau thời gian tạm dừng do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 thì mới đây Chính phủ Trung Quốc đã quyết định đưa Việt Nam vào danh sách thí điểm mở cửa du lịch theo đoàn đợt 2 từ ngày 15/3/2023. Chính quyền, doanh nghiệp du lịch, dịch vụ của Quảng Ninh đã có các phương án cụ thể để chuẩn bị đón các đoàn khách quốc tế, nâng cao chất lượng phục vụ chu đáo và chuyên nghiệp.

Theo thống kê từ Ban Quản lý Cửa khẩu quốc tế Móng Cái, tính đến ngày 15/3/2023, có 1.263 người làm thủ tục xuất nhập cảnh qua Cửa khẩu quốc tế Móng Cái, trong đó có 632 người nhập cảnh và 604 người xuất cảnh.

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và đặt hàng Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết