• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
Cửa khẩu Tân Thanh thông quan bình thường trở lại

Cửa khẩu Tân Thanh thông quan bình thường trở lại

21-03-2023

Đại diện Cục Hải quan Lạng Sơn cho biết, từ ngày 9/3, các lái xe và người đi cùng xe của Việt Nam được trực tiếp lái xe qua biên giới đi thẳng vào các bãi hàng ngoài khu vực cửa khẩu của Trung Quốc tại cặp cửa khẩu Tân Thanh - Pò Chài.

Ngày 8.3, Chính phủ nhân dân thị Bằng Tường, Quảng Tây, Trung Quốc phát đi thông báo: “Để tăng thêm một bước nâng cao năng lực thông quan cửa khẩu, tăng cường quan hệ thương mại Việt - Trung, chúng tôi xây dựng tuyến đường chuyên dụng vận tải hàng hóa Pò Chài tạm thời làm tuyến đường XNC cho lái xe và người đi cùng xe, đồng thời từ ngày 9/3/2023 chính thức thực hiện, các lái xe và người đi cùng của bên Việt Nam được trực tuyến lái xe chở hàng qua biên giới đi thẳng vào các bãi hàng ngoài khu vực cửa khẩu của bên Trung Quốc để sang tải và tiến hành giao nhận hàng hóa. Lái xe và người đi cùng xe của bên Việt Nam có thể thông qua tuyến đường chuyên dụng vận tải hàng hóa Pò Chài tạm thời làm tuyến đường XNC có lái xe và người đi cùng xe để XNC”.

Trước sự thay đổi hình thức thông quan từ nước bạn, Cục Hải quan Lạng Sơn đã kịp thời triển khai, phối hợp với các cơ quan liên quan chuẩn bị các điều kiện về cơ sở vật chất, nhân lực, đảm bảo làm tốt công tác chuẩn bị và tuyên truyền đến các DN, chủ hàng thường xuyên làm thủ tục XNK hàng hóa chuẩn bị các điều kiện liên quan phục vụ cho hoạt động XNC, XNK hàng hóa qua địa bàn tỉnh Lạng Sơn, nắm được tình hình, phương thức giao nhận hàng hóa hiện tại tại cửa khẩu Tân Thanh, giúp tiết giảm một số thủ tục, chi phí cho các DN XNK, giúp đẩy nhanh tốc độ thông quan qua cửa khẩu.

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và đặt hàng Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết