• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
 • Tìm Nguồn Hàng
 • Bài Học Kinh Doanh
 • Xu Hướng Thị Trường
 • Marketing Online
  • Quảng Cáo Facebook
  • Quảng Cáo Google
 • Thông Báo
Vốn ít nên kinh doanh gì?

Vốn ít nên kinh doanh gì?

13-04-2022

Trong kinh doanh, nguồn vốn là 1 trong những yếu tố hàng đầu quyết định đến sự thành công. Vậy nếu nguồn vốn hạn hạn hẹp, chúng ta nên kinh doanh gì để mang lại hiệu quả?  Hiện nay có rất nhiều người muốn bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh nhưng hầu hết đều gặp khó khăn đó là nguồn vốn đầu tư quá ít, dẫn tới không biết chọn sản phẩm, phân khúc thị trường phù hợp, chiến lược kinh doanh như thế nào. Đầu tiên bạn cần có một bản kế hoạch kinh doanh chi tiết, ở đó bạn phải phân tích được nhu cầu thị trường, xu hướng mua sắm, sự cạnh tranh, nguồn hàng, chi phí phát sinh,...Sau khi phân tích và đối chiếu với nguồn vốn sẵn có, bạn sẽ có quyết định về chọn mặt hàng kinh doanh phù hợp. Sau đây là một số mặt hàng kinh doanh ít vốn nhưng lại có lợi nhuận cao, khả năng tiêu thụ tương đối ổn định:

 • Kinh doanh mỹ phẩm thiên nhiên: Với xu hướng quay về thiên nhiên, hiện tại các mặt hàng mỹ phẩm thiên nhiên rất được ưa chuộng, với ưu điểm là lành tính, an toàn cho da, bảo vệ môi trường,.. chỉ cần nguồn nhập an toàn, uy tín, chất lượng thì chắc chắn đây sẽ là sản phẩm xu hướng trong tương lai. 

 • Cửa hàng sửa chữa quần áo: Với chi phí vốn cố định ít (máy may, mặt bằng nhỏ), cùng với thói quen tiêu dùng thị trường cũng khác đi nhiều thì đây sẽ là nghề kinh doanh dễ hái ra tiền. Hiện nay, hoạt động tái chế, biến đổi, dùng lại quần áo cũ đang là xu hướng mới, nếu bạn có kỹ năng chuyên môn, một cái đầu sáng tạo và sự kiên nhẫn yêu nghề thì chắc chắn rất đáng để bạn thử sức. 

 • Kinh doanh đồ ăn vặt online: Đây là mặt hàng kinh doanh cần vốn ít, đối tượng khách hàng tầm trung, khả năng sẵn sàng chi trả cao (học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng). Tuy nhiên, cần chọn đúng mặt hàng có tính cạnh thấp, ngon, hợp vệ sinh, đúng kênh phân phối mới dễ dàng thu hút được khách hàng (Facebook, TikTok).

 • Order nhỏ lẻ hàng quốc tế: Đây là dạng dịch vụ không đòi hỏi vốn quá cao, bạn có thể giúp khách hàng đặt mua những mặt hàng từ nước ngoài, sau đó về giao nhận và lấy tiền công chênh lệch, ngoài ra bạn có thể yêu cầu khách thanh toán trước 10-80% tùy giá trị mặt hàng. Tuy nhiên, hình thức này bạn cần liên hệ qua các công ty dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế, để giúp bạn khẩu vận chuyển hàng về Việt Nam. Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm các mặt hàng giá rẻ tại các công xưởng Trung Quốc, hãy để Nhaphang247 hỗ trợ bạn trong khẩu tìm kiếm, đặt hàng và vận chuyển.

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết