• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
Các phương pháp bán hàng đa kênh hiệu quả

Các phương pháp bán hàng đa kênh hiệu quả

19-04-2022

Trong bối cảnh công nghệ ngày càng phát triển, nếu bạn vẫn khăng khăng giữ phương pháp bán hàng truyền thống, sớm muộn bạn cũng sẽ bị đào thải ra khỏi thị trường, thay vào đó bạn nên tìm cách áp dụng phương pháp bán hàng đa kênh, vừa tăng khả năng tiếp cận nguồn khách hàng, vừa tăng khả năng tăng doanh số bán hàng. Tuy nhiên, áp dụng như thế nào bạn hãy tham khảo nội dung sau.

1/ Tái khởi động lại quy trình bán hàng: Dẫu biết việc đổi mới hệ thống bán hàng sẽ gặp rất nhiều khó khăn giai đoạn đầu, tuy nhiên về lâu dài đây là cách tăng khả năng cạnh tranh, tiếp cận được nhiều khách hàng từ nhiều nguồn và tăng doanh thu, lợi nhuận. 

2/ Sử dụng mạng xã hội truyền thông: Hãy tận dụng sự tiếp cận và quảng bá của mạng lưới mạng xã hội để quảng cáo sản phẩm của mình tới người tiêu dùng, tăng độ nhận diện thương hiệu và chất lượng qua các bài viết, video chia sẻ,...

3/ Tận dụng các nguồn truyền thông phổ biến như website, các pos bán hàng nhỏ lẻ, càng đa dạng hóa kênh bán hàng, bạn cần dễ nắm bắt được hành vi, tâm lý, nhu cầu của khách hàng, để từ đó có chiến lược bán hàng phù hợp.

4/ Thường xuyên chăm sóc khách hàng đa kênh: Đa kênh bán hàng để thu hút về lương khách hàng lớn, sau đó phải biết lọc và chọn được tệp khách hàng tiềm năng, đầu tư chú ý vào tệp khách hàng này, vì họ là nguồn thu chính cho các hoạt động bán hàng của công ty. Chính sách chăm sóc khách hàng là chìa khóa giúp giữ chân khách và cạnh tranh với đối thủ

Trên đây là 4 phương pháp giúp bạn bán hàng đa kênh hiệu quả, tuy nhiên thực tế không phải áp dụng sẽ thành công 100%, phương pháp nào cũng cần phải phù hợp với thực trạng doanh nghiệp, sản phẩm kinh doanh và chính sách bán hàng, bạn cần phân tích cụ thể trước khi áp dụng để đạt hiệu quả, tiết kiệm chi phí, phát triển về lâu về dài.

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết