• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
Tổng hợp các trang “sale khủng” của Taobao, 1688 và Tmall

Tổng hợp các trang “sale khủng” của Taobao, 1688 và Tmall

20-04-2022

Mua hàng trực tuyến đã dần trở thành xu thế chung của người tiêu dùng, đặc biệt là sau khi trải qua hơn 2 năm đại dịch Covid 19, hành vi mua sắm của người tiêu dùng cũng dần thay đổi, chuyển từ mua hàng trực tiếp sang mua hàng trực tuyến một cách nhanh chóng. Kể cả người mua để dùng và mua đi bán lại, thì thuật ngữ “săn sale” vẫn không thể hết “hot”, đặc biệt là với các tín đồ mua hàng Taobao, 1688 và Tmall. Vậy làm thế làm để chọn mua được sản phẩm giá rẻ lại càng được sale, chọn mua ở những trang nào và chính sách sale ra sao, hãy cùng tham khảo một số trang sau: 

1/ SALE OFF 1688: Đây là trang chuyên chạy sự kiện khuyến mãi, được chọn lọc kỹ: 

Đây là trang sỉ có bán lẻ 1 sản phẩm, phù hợp cho mua sản phẩm test trước khi nhập số lượng lớn: Link 1688

2/ SALE OFF TMALL: 

Đây là trang hàng hiệu giảm giá hàng ngày: Link Tmall

3/ SALE OFF TAOBAO: 

Hàng giảm giá theo giờ: https://qiang.taobao.com/

Các hot sale tổng hợp theo ngày, giá siêu rẻ: https://ju.taobao.com 

Trên đây là các trang hot sale tại taobao, 1688 và Tmall, hy vọng sẽ hỗ trợ bạn có thêm thông tin săn sale những mặt hàng cần thiết, nếu bạn có nhu cầu nhập hàng từ Trung Quốc, hãy liên hệ NhapHang247 theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ và hướng dẫn chi tiết.

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
TẠO ĐƠN HÀNG NHANH
Đặt hàng Trung Quốc Đặt hàng Hàn Quốc Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
TỶ GIÁ HIỆN TẠI:
Trung Quốc: 3,645.00 Hàn Quốc: 20.40
BÀI VIẾT