• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
Top những đồ ăn vặt “hot hit” của  Trung Quốc

Top những đồ ăn vặt “hot hit” của Trung Quốc

20-04-2022

Những năm gần đây các món ăn vặt nội địa Trung Quốc trở nên cuốn hút giới trẻ, đặc biệt là những món ăn có vị cay nồng, kích thích vị giác. Sau đây là một số món bạn có thể tham khảo để nhập về kinh doanh:

1/ Chân gà cay: Món đầu tiên phải nhắc đến là chân gà cay, món ruột của các tín đồ nghiện chân gà. Chân gà được ngâm với các gia vị và loại ớt đặc biệt đem lại hương vị đặc trưng. Bạn có thể tham khảo tai một số shop:

2/ Đậu hũ thối: Món ăn có mùi khá nặng, nhưng lại béo ngậy, cuốn hút. Được bán ở nhiều shop, tiêu biểu: 

3/ Que cay: Đây là món ăn vặt cực kỳ quen thuộc với lứa tuổi học sinh Việt Nam.

4/ Miến trùng khánh: Suốt một thời gian, món ăn này trở nên hót trên hầu hết các mạng xã hội bởi hương vị đặc trưng, cay cay dai.

5/ Các loại bánh mix: Với đặc trưng đa dạng về mùi vị, các loại bánh mix Trung Quốc nhanh chóng chiếm được thị trường tại Việt Nam, đến tận bây giờ các loại bánh như sữa chua, trà sữa vẫn còn được rất nhiều người ưa chuộng, sản phẩm được bán phổ biến ở các shop:

Hiện tại đồ ăn vặt Trung Quốc là mặt hàng đáng để kinh doanh, nếu bạn chưa tìm được sản phẩm kinh doanh, vốn ít và chưa biết được nguồn nhập hiệu quả, hãy thử tham khảo các shop trên nhé. 

 

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

 
Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,540.00
Bài viết