• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
Các cách nhập sỉ đồ bơi giá cực rẻ và hiệu quả

Các cách nhập sỉ đồ bơi giá cực rẻ và hiệu quả

20-04-2022

Mùa hè là mùa của nhiều chuyến du lịch, do đó nhu cầu tìm kiếm, tiêu thụ các mặt hàng đồ bơi, trang phục đi biển trở nên gia tăng. Vậy làm thế nào để chọn được nguồn hàng giá rẻ, mẫu mã phong phú mời bạn tham khảo một số cách nhập hàng sau:

1/ Nhập hàng thông qua các đại lý, nhà xưởng, chợ đầu mối ở Việt Nam: Đây không hẳn là cách giúp bạn có thể mua hàng với giá rẻ nhất, tuy nhiên bạn có thể kiểm tra được chất lượng hàng hóa nhập, không phải đi nhập hàng, làm thủ tục mua hàng, tiết kiệm được thời gian, tuy nhiên sẽ có rủi ro bị tiểu thương đẩy giá lên cao. 

2/ Đi nhập hàng trực tiếp tại Trung Quốc: Với cách này bạn có thể thoải mái lựa chọn mẫu mã phong phú, tự tay kiểm tra được chất lượng sản phẩm, đồng thời có thể trực tiếp trả giá, thương lượng với nhà cung cấp để mua được giá rẻ. Tuy nhiên, với cách này bạn phải thông thạo ngoại ngữ giao tiếp và có kinh nghiệm đi mua hàng tại Trung Quốc như phương thức đi lại, thủ tục mua hàng,... và đòi hỏi phải có vốn lớn, do đó bạn nên cân nhắc kỹ trước khi chọn các này. 

3/ Mua hàng qua các sàn thương mại điện tử lớn của Trung Quốc (Taobao, 1688, Tmall): Đây đều là các trang thương mại lớn của Trung Quốc, bán đầy đủ các mặt hàng, mẫu mã phong phú, giá cả cực rẻ, rẻ tận xưởng. Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm, nhà bán đơn giản qua nhiều công cụ hỗ trợ từ Google, không mất thời gian đi nhập hàng, không cần lo lắng thủ tục mua hàng, hơn hết bạn có thể đặt từ 1 sản phẩm trở lên. Với cách này bất kì ai cũng có thể mua hàng giá rẻ tại Trung Quốc mà không cần kinh nghiệm, chỉ cần bạn lựa chọn công ty đặt hàng trung gian uy tín, kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ nhiều kinh nghiệm, chế độ chăm sóc khách hàng tốt, giá cả hợp lý, ứng dụng công nghệ trong tra cứu quản lý đơn hàng, có cam kết và chính sách đền bù thỏa đáng,.. thì tất cả sẽ được công ty mua hàng trung gian thay bạn xử lý.

Sau đây là một số gian hàng đồ bơi NhapHang247.com gửi bạn tham khảo: 

Taobao: Tổng hợp gian hàng trên web Taobao

1688: Tổng hợp gian hàng trên web 1688

Tmall: Tổng hợp gian hàng trên web Tmall

Trên đây là một số cách giúp bạn có thể tìm kiếm nguồn nhập hàng đồ bơi, thời trang biển giá rẻ. Mọi thắc mắc phát sinh trong quá trình tham khảo, bạn có thể liên hệ NhapHang247.com để hỗ trợ thêm chi tiết.

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết