• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
Nhiều cửa khẩu khu vực tỉnh Lạng Sơn được khôi phục thông quan

Nhiều cửa khẩu khu vực tỉnh Lạng Sơn được khôi phục thông quan

02-05-2022

Do chính sách kiểm soát dịch bệnh Covid nghiêm ngặt của Trung Quốc nên nhiều tháng qua hàng loạt cửa khẩu phía Bắc giáp Trung Quốc phải đóng cửa, ngừng thông quan. Tuy nhiên hiện tại, đã có 3 cửa khẩu ở Lạng Sơn đã được khôi phục thông quan là Hữu Nghị, Chi Ma và Tân Thanh, hoạt động thông quan hàng hóa giữa 2 nước đã được kết nối trở lại tại 3 cửa khẩu này. 

Ngày 20/4 Trung Quốc khôi phục thông quan ở cửa khẩu Chi Ma, theo hình thức giao nhận khép kín, cẩu container như tại cửa khẩu Hữu Nghị và Tân Thanh. Hiện tại cửa khẩu Đồng Đăng vẫn đang phối hợp với các cơ quan quản lý, đơn vị liên quan thực hiện triển khai thông quan theo hình thức tương tự các cửa khẩu trên. 

Mặc dù hoạt động thông quan đã được kết nối lại, nhưng hiện tại lượng xe hàng tồn còn nằm ở các bãi chờ xuất và chờ nhập rất nhiều, các cửa khẩu đang ưu tiên cho các xe hàng nông sản, hàng tồn cũ chưa xử lý trên nguyên tắc “3-1” tức là thông quan 3 xe nông sản sẽ có 1 xe hàng khác được thông quan, do đó mà lượng xe hàng khác vẫn còn trong tình trạng ách tắc kéo dài nhiều ngày. 

Cục Hải quan cũng đang tạo điều kiện thuận lợi nhất có thể cho các doanh nghiệp thực hiện thủ tục thông quan nhanh chóng như hỗ trợ kê khai hải quan, bố trí sắp xếp cán bộ làm cả ngày lễ, nghỉ và trực 24/7, tuy nhiên lượng hàng tồn từ các tháng trước quá nhiều nên tình trạng ách tắc chưa thể xử lý dứt điểm ngay.

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết