• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
 • Tìm Nguồn Hàng
 • Bài Học Kinh Doanh
 • Xu Hướng Thị Trường
 • Marketing Online
  • Quảng Cáo Facebook
  • Quảng Cáo Google
 • Thông Báo
Móng Cái: Cửa khẩu Bắc Luân II khôi phục thông quan từ 26/4

Móng Cái: Cửa khẩu Bắc Luân II khôi phục thông quan từ 26/4

02-05-2022

Ngày 25/4 UBND tỉnh Móng Cái đã có thông báo khôi phục lại hoạt động xuất nhập khẩu tại cửa khẩu Bắc Luân II, đây là tin mừng cho ngành xuất nhập khẩu kể từ khi cửa khẩu phải đóng cửa hàng tháng trời vì Trung Quốc phát sinh ca nhiễm Covid 19. 
Ngày 24/4 cuộc điện đàm giữa chính quyền Móng Cái và chính quyền thành phố Đông Hưng (Trung Quốc) đã diễn ra, đã bàn bạc và thống nhất về các giải pháp thông quan lối mở giữa 2 địa phương, trên cơ sở phòng chống dịch bệnh an toàn, hài hòa. 
Việc khai thông cửa khẩu Bắc Luân II sẽ tiến hành trình tự, nới lỏng dần dần qua 4 giai đoạn:

 1. Giải phóng hàng hóa còn mắc kẹt trong khu giám sát
 2. Trả lại xe không hàng còn lưu bãi của Trung Quốc và Việt Nam
 3. Thông quan hàng hóa không thuộc chuỗi lạnh
 4. Tiến hành thông quan lại bình thường từ 8h ngày 26/4

Hiện nay, mặt hàng lạnh vẫn chưa thống nhất được thời gian thông quan, khi nào chính quyền Thành phố Đông Hưng xác nhận sẽ có thông báo sau. Ban quản lý cửa khẩu Thành Phố Móng Cái đã phát đi thông báo cho cá nhân, doanh nghiệp xuất nhập khẩu, cư dân biên giới nắm tình hình thực hiện hoạt động xuất nhập khẩu thuận lợi, đồng thời khuyến nghị hàng hóa lạnh tạm dừng đưa qua khu vực cửa khẩu trong thời gian này để giảm chi phí và hư hỏng không đáng có. 

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

 

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết