• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
Trung Quốc tạm dừng thông quan tại cửa khẩu Chi Ma (Lạng Sơn)

Trung Quốc tạm dừng thông quan tại cửa khẩu Chi Ma (Lạng Sơn)

18-01-2022

Mới đây, Chính quyền địa phương huyện Ninh Minh (Trung Quốc) đã gởi đi thông báo khẩn đến Việt Nam nội dung về việc tạm dừng thông quan xuất nhập khẩu hàng hoá đi qua phía cửa khẩu Ái Điểm – Chi Ma do mới đây có một công nhân nhiễm Covid-19.

Trong thông báo, Cơ quan chức năng huyện Ninh Minh (Trung Quốc) sẽ tạm thời phong toả khu vực cửa khẩu Ái Điểm – Chi Ma để truy vết và khử khuẩn, dẫn tới các hoạt động liên quan tới xuất nhập khẩu hàng hoá qua khẩu này sẽ tạm ngưng thời gian từ ngày 17/1, việc này nằm trong chiến dịch truy vết toàn thị trấn Ái Điểm.

Sau khi nắm được thông tin trên, Chi cục Hải quan Cửa khẩu Chi Ma (trực thuộc Cục Hải quan Lạng Sơn) đã lập tức chuyển đi thông báo tới các doanh nghiệp, chủ hàng có hoạt động thông thương hàng hoá qua địa bàn tỉnh để đảm bảo hàng hoá cho các doanh nghiệp trên, chủ động có phương án điều phối, tránh các thiệt hại mất mát về kinh tế.

Theo thống kê cho tới hết ngày 16 tháng này, trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn hiện tại đang cồn tồn 1350 xe tại các cửa khẩu, trong đó nhiều nhất là Hữu Nghị Quan với gần 800 xe (hơn 50% số đó là hàng nông sản), cửa khẩu Tân Thanh tồn 460 xe (cũng chiếm phân nửa là trái cây tươi), ở Chi Ma cửa khẩu chỉ còn tồn hơn 100 xe (nhưng có tới 95 xe là hàng nông sản).

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết