• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
5 lí do khiến hàng Trung Quốc rẻ bất ngờ

5 lí do khiến hàng Trung Quốc rẻ bất ngờ

12-05-2022

Hiện nay tại thị trường Viêt Nam, hàng hóa Trung Quốc chiếm thị phần rất lớn, rất được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng, một phần vì mẫu mã đa dạng, một phần vì giá cả cực rẻ. Vậy tại sao hàng Trung Quốc lại rẻ như vậy?

1. Nguồn nhân lực dồi dào: Trung Quốc là đất nước tỷ dân, với mật độ dân số cao, do đó có nguồn nhân công dồi dào và không bao giờ lo thiếu nhân lực. Đồng thời Trung Quốc có chi phí nhân công rẻ nhất trên thế giới cho nên các doanh nghiệp tại đây tiết kiệm được khá nhiều chi phí sản xuất, giúp giá cả của các sản phẩm hạ xuống đáng kể.

2. Chủ động nguồn nguyên liệu: Không giống nhiều quốc gia khác, việc sản xuất hàng hóa khá bị động do phải đợi nhập khẩu nguyên liệu từ nước ngoài thì Trung Quốc lại có thể chủ động được mọi nguồn nguyên liệu do diện tích lớn, dân số đông giúp cho Trung Quốc có những vùng nguyên liệu lớn có thể cung ứng được cho nền sản xuất trong nước.

3. Cạnh tranh cao: Trung Quốc có hàng trăm nghìn các công ty cùng sản xuất, kinh doanh các mặt hàng hóa giống nhau và để có thể chiếm được thị phần cao thì việc nâng cao hàng hóa và áp dụng giá bán rẻ là cách hiệu quả nhất để họ giữ khách, thu hút khách hàng. Các doanh nghiệp Trung Quốc luôn phải gồng mình chịu gánh nặng về vật giá đầu vào mà không đẩy qua cho người tiêu dùng.

4. Nhận được sự ủng hộ của chính phủ: Doanh nghiệp Trung Quốc được trợ cấp khuyến khích sản xuất và xuất khẩu. Chính phủ Trung Quốc sẵn sàng tạo điều kiện cho các doanh nghiệp và cơ sở sản xuất phát triển, các ngân hàng ở đây luôn sẵn sàng góp vốn cho doanh nghiệp vay và nếu không có khả năng chi trả, nhà nước sẽ cứu trợ các ngân hàng.

5. Đồng tiền nội địa được định giá không quá cao: Yếu tố cuối cùng chính là đồng tiền chính của Trung Quốc “Nhân dân tệ” được định giá vừa phải, không quá cao cũng góp phần làm cho hàng hóa Trung Quốc có giá rẻ hơn so với các quốc gia khác.

Trên đây là một số gợi ý tìm nguồn hàng từ Trung Quốc, quý khách hàng có nhu cầu mua hàng hoặc giải đáp các thắc mắc liên quan tới sản phẩm và dịch vụ xin liên hệ thông tin bên dưới để được hỗ trợ từ NhapHang247.

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết