• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
Hướng dẫn 3 cách tìm hàng nhanh chóng trên Taobao, 1688 và Tmall

Hướng dẫn 3 cách tìm hàng nhanh chóng trên Taobao, 1688 và Tmall

26-05-2022

Mua hàng Taobao, 1688 và Tmall đã quá quen thuộc với người tiêu dùng, tuy nhiên không hẳn ai cũng đã biết cách tìm hàng nhanh chóng, hiệu quả, đúng sản phẩm mình cần. Sau đây NhapHang247 sẽ hướng dẫn 3 cách tìm hàng nhanh chóng cho người mới bắt đầu.

Tìm hàng theo từ khóa: Đây là cách gõ hoặc copy từ khóa trực tiếp và tìm kiếm trên trang taobao, 1688 và Tmall. Tuy nhiên giao diện trang hoàn toàn là tiếng Trung, do đó từ khóa bắt buộc phải là tiếng Trung, không phải tiếng Việt. Bạn có thể dùng google dịch để hỗ trợ dịch các từ khóa từ tiếng Việt sang tiếng Trung, sau đó copy từ khóa tiếng Trung này vào dán ở thanh tìm kiếm là được. Chú ý, từ khóa tìm kiếm nên phổ biến nhưng cụ thể để dễ dàng tìm kiếm chính xác sản phẩm cần mua. 

Tìm kiếm bằng hình ảnh: Cách này sẽ giúp bạn tìm được chính xác các shop bán sản phẩm cần mua, tuy nhiên phải chọn ảnh sản phẩm phổ biến, không phải ảnh tự chụp, độ phân giải kém. Bạn chỉ cần truy cập vào link sau đây và tải hình ảnh sản phẩm muốn tìm là được 

https://s.taobao.com/search?q=&imgfile=&js=1&stats_click=search_radio_all%253A1&initiative_id=staobaoz_20210730&ie=utf8&tfsid=O1CN01qvz77629oGNGAm57J_!!2-imgsearch.png&app=imgsearch

Tìm kiếm theo danh mục phân loại của Taobao, 1688 và Tmall

Bạn dùng chức năng dịch trang, để dịch trang Taobao, 1688 và Tmall về ngôn ngữ Tiếng Việt, Tiếng Anh. Sau đó bạn vào danh mục hàng bán của Taobao, 1688 và Tmall, xem thử sản phẩm mình muốn mua nằm ở danh mục nào thì vào danh mục đó tìm kiếm.

Trên đây là một số gợi ý tìm nguồn hàng từ Trung Quốc, quý khách hàng có nhu cầu mua hàng hoặc giải đáp các thắc mắc liên quan tới sản phẩm và dịch vụ xin liên hệ thông tin bên dưới để được hỗ trợ từ NhapHang247.

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
TẠO ĐƠN HÀNG NHANH
Đặt hàng Trung Quốc Đặt hàng Hàn Quốc Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
TỶ GIÁ HIỆN TẠI:
Trung Quốc: 3,590.00 Hàn Quốc: 19.50
BÀI VIẾT