• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Taobao, 1688, Tmall trên máy tính

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Taobao, 1688, Tmall trên máy tính

27-05-2022

Thời gian trước đây Taobao, 1688 và Tmall cho phép người dùng truy cập thoải mái mà không cần đăng nhập, tuy nhiên thời gian gần đây hệ thống web Taobao, 1688 và Tmall lại yêu cầu người dùng phải có đăng nhập mới có thể truy cập trang web, khiến cho nhiều người dùng bị cản trở, khó khăn trong quá trình tìm kiếm và chọn lựa sản phẩm. Để khắc phục trường hợp này, NhapHang247 sẽ phân tích một số nguyên nhân và hướng dẫn cách khắc phục hiệu quả nhất.

Nguyên nhân: Do Taobao là trang mua sắm toàn cầu, vì thế tại bất kỳ đâu trên thế giới cũng có thể truy cập vào Taobao, do đó mà thỉnh thoảng trang này có tình trạng quá tải. Việc yêu cầu đăng nhập là để giảm tình trạng quá tải truy cập vào web, ưu tiên cho những người dùng có tài khoản sẽ vẫn được mua sắm bình thường, đồng thời cũng là cách taobao khuyến khích đăng ký thành viên mới.

Hướng xử lý: Đăng ký nhanh chóng một tài khoản taobao để truy cập mua sắm thuận tiện hơn

Bước 1: Truy cập vào link https://reg.taobao.com/member/reg/fast/union_reg?_regfrom=TB

Bước 2: Điền thông tin xác nhận theo hướng dẫn bên dưới 

 

Bước 3: Hệ thống Taobao sẽ gửi mã xác nhận về điện thoại, nhận được mã xác nhận điền vào ô trống như trong hình 

 

Bước 4: Thực hiện điền thông tin tài khoản như tên, mật khẩu, Gmail

Bước này là bước quyết định việc đăng ký tài khoản của bạn có thành công hay không, do đó nó thực sự rất quan trọng. Bạn cần nhập đầy đủ thông tin cá nhân cần thiết như hình bên dưới sau đó nhấn nút “đồng ý”. Chú ý mật khẩu tài khoản sẽ bao gồm cả số và chữ, có từ khoảng 6 ký tự đến 20 ký tự.

Cuối cùng khi màn hình có xác nhận thành công như ảnh, tức là bạn đã đăng ký thành công, bạn chỉ cần thoát ra, dùng tên đăng nhập và mật khẩu mới tạo đăng nhập lại là được

Trong trường hợp Taobao không gửi mã xác nhận ở bước 3, cần theo dõi 10-15 phút, nếu không có nên kiểm tra lại đường truyền mạng thao tác có ổn định không, số điện thoại đã đúng chưa, nếu đúng mã vận không nhận được thì bạn cần reset và làm lại, hoặc tạo với một số điện thoại khác.

Trên đây là hướng dẫn tạo tài khoản, quý khách hàng có nhu cầu mua hàng hoặc giải đáp các thắc mắc liên quan tới sản phẩm và dịch vụ xin liên hệ thông tin bên dưới để được hỗ trợ từ NhapHang247.

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,590.00
Bài viết