• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
Cách khôi phục sự cố truy cập Taobao, 1688 bị chậm

Cách khôi phục sự cố truy cập Taobao, 1688 bị chậm

31-05-2022

Trong quá trình mua hàng, truy cập Taobao, 1688 thỉnh thoảng trình duyệt báo lỗi không truy cập được, hãy bình tĩnh kiểm tra lại thiết bị kết nối internet, đường truyền mạng. Nếu tất cả vẫn ổn mà vẫn không thể truy cập, thì có thể bạn bị chặn IP hoặc DNS. Bạn cần làm như sau để khắc phục:

1. Cài đặt DNS cho máy tính

Trước tiên, bạn tìm kiếm mục “Control Panel” và nhấn phím Enter để tiếp tục. Tại đây, bạn bấm chọn “Network and Internet” và tiếp tục nhấp vào “Network and Sharing Center”.

Ở giao diện chính của máy tính được hiển thị, người dùng bấm chọn “Change adapter settings”. Lúc này, màn hình máy tính sẽ hiển thị tất cả các mạng wifi mà bạn đang kết nối.

Để đổi DNS người dùng tìm wifi mà mình đang sử dụng, sau đó bấm chuột phải để tab Properties được hiển thị. Bước tiếp theo bạn sẽ nhấp chuột vào mục “Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4) và chọn Use the following DNS server address. Sau đó điền lần lượt dãy số IP (VD: 8.8.8.8 và 8.8.4.4) cho máy tính.

Cuối cùng là lưu lại tất cả những thay đổi vừa thực hiện trên máy tính là bạn có thể thoải mái mua hàng trên Taobao, 1688 mà không bị chậm như trước đây.

2. Kích hoạt tính năng VPN trên Opera để truy cập Taobao, 1688 trên máy tính

Trước hết, người dùng tải ứng dụng Opera mới nhất tại địa chỉ https://www.opera.com/vi/computer. Sau đó cài đặt về máy tính của mình.

Tiếp đến, mở ứng dụng Opera và chọn mục cài đặt, trên giao diện mục cài đặt bạn chọn “Privacy & Security” và chọn “Enable VPN”. Sau khi cài đặt thành công là bạn hoàn toàn có thể truy cập Taobao, 1688 để mua hàng thả ga rồi.

Trên đây là hướng dẫn tạo tài khoản, quý khách hàng có nhu cầu mua hàng hoặc giải đáp các thắc mắc liên quan tới sản phẩm và dịch vụ xin liên hệ thông tin bên dưới để được hỗ trợ từ NhapHang247.

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

 
Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết