• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
Mẹo tìm shop bán giày replica 100% uy tín trên Taobao

Mẹo tìm shop bán giày replica 100% uy tín trên Taobao

03-06-2022

Giày replica trên Taobao có giá rất rẻ nhưng mẫu mã lại giống hãng thật đến 95%. Tuy nhiên, rất ít shop có thể tồn tại bán lâu dài được vì Taobao thường xuyên quét, kiểm tra các shop bán hàng nhái, giả, ...

Vì hầu hết các shop đăng bán thường không dùng ảnh thật của sản phẩm, nên rất khó để tìm sản phẩm bằng tên và danh mục, thay vào đó chúng ta có thể tìm kiếm bằng hình ảnh trên Taobao. 

Bước 1: Tải ảnh sản phẩm muốn mua về máy, Truy cập vào link sau để tải ảnh sản phẩm lên 

https://s.taobao.com/search?q=&imgfile=&js=1&stats_click=search_radio_all%253A1&initiative_id=staobaoz_20210730&ie=utf8&tfsid=O1CN01qvz77629oGNGAm57J_!!2-imgsearch.png&app=imgsearch

Sau khi bấm chọn mục tìm kiếm, Taobao sẽ hiển thị danh sách tất cả sản phẩm có hình ảnh giống với mẫu giày mà bạn muốn tìm kiếm. Trong danh sách này sẽ bao gồm cả sản phẩm chính hãng, giày replica và giày fake.

Bước 2: Nhận biết shop bán giày replica trên Taobao. So với các sản phẩm chính hãng, giày replica có giá chỉ bằng 1/2 giá gốc, có những mẫu giá thành thấp hơn thấp hơn 1/3 giá thực tế của giày chính hãng.

Các shop bán giày replica trên Taobao thường biểu tượng shop không quá cao. Người mua nên chọn các shop có lượt mua hàng nhiều để giảm rủi ro.

Xem phản hồi từ người mua hàng, bạn sẽ biết được chất lượng, giá cả thông tin chi tiết về sản phẩm và nhà cung cấp. Đồng thời liên hệ chat trực tiếp với nhà bán để xem hình ảnh thực tế của sản phẩm.

Vì tính kiểm soát chặt chẽ mặt hàng thương hiệu của taobao nên sẽ khá khó cho một số người chưa hiểu rõ cách tìm kiếm shop bán sản phẩm replica, sau đây NhapHang247 gửi tới một số link shop giày replica, anh/chị có thể tham khảo: 

 

Trên đây là hướng dẫn tìm kiếm sản phẩm, quý khách hàng có nhu cầu mua hàng hoặc giải đáp các thắc mắc liên quan tới sản phẩm và dịch vụ xin liên hệ thông tin bên dưới để được hỗ trợ từ NhapHang247.

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết