• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
 • Tìm Nguồn Hàng
 • Bài Học Kinh Doanh
 • Xu Hướng Thị Trường
 • Marketing Online
  • Quảng Cáo Facebook
  • Quảng Cáo Google
 • Thông Báo
3 mẹo giúp bạn mua hàng Trung Quốc giá rẻ

3 mẹo giúp bạn mua hàng Trung Quốc giá rẻ

23-02-2023

Ngày nay việc mua hàng online đã quá đơn giản với người tiêu dùng. Không chỉ dừng lại ở việc mua hàng trong nước và thậm chí là mua hàng ở các trang web nước ngoài. Bao năm qua chúng ta vẫn không thể phủ nhận sức hút từ các sàn thương mại điện tử Trung Quốc, nổi bật với taobao, 1688,..Ngoài sự đa dạng mẫu mã.thì nơi đây còn giúp người mua tiêu dùng mua được “hàng lẻ với giá sỉ”. Nhaphang247 sẽ gửi tặng bạn 3 mẹo để mua được giá rẻ lại càng rẻ hơn nhé!

 • Mua hàng vào các ngày sale: Các trang thương mại điện tử Trung Quốc luôn diễn ra hàng loạt các chương trình sale, sale vào các dịp ngày lễ đặc biệt như: Ngày may mắn đầu năm, quốc khánh Trung Quốc (1/10), ngày lễ độc thân 11/11, ngày 12/12, thứ 6 đen tối (black friday),...bạn cần canh những ngày này, hầu hết các shop trên taobao, 1688 đều đồng loạt giảm giá hoặc có chương trình ưu đãi riêng

 • Gom mua chung: Nhiều nhà bán trên 1688 và taobao sẽ định mức số lượng để giảm giá, do đó việc gom chung nhiều nguồn như từ bạn bè, người thân, hoặc trên các mạng xã hội sẽ giúp bạn có được mức giá sản phẩm tốt hơn

 • Lựa chọn đơn vị mua hàng trung gian uy tín: Việc bất đồng về ngôn ngữ, giới hạn hình thức thanh toán, kho bãi vận chuyển, nguồn hàng,...sẽ được giải quyết nhanh chóng nếu bạn tìm được đơn vị uy tín. Bạn chỉ cần bỏ ra khoản phí nhỏ nhưng không cần lo lắng gì về đặt hàng vì đã có công ty trung gian lo!

Trên dây là 3 mẹo giúp bạn mua hàng Trung Quốc nhanh chóng, đơn giản và tiết kiệm chi phí.

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

 
Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,610.00
Bài viết