• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
Gần 1/3 kim ngạch nhập khẩu hàng hóa đến từ Trung Quốc

Gần 1/3 kim ngạch nhập khẩu hàng hóa đến từ Trung Quốc

10-03-2023

Theo báo cáo của tổng cục Hải Quan, trong tháng 1, tổng kim ngạch nhập khẩu hàng hóa của Việt Nam từ thị trường Trung Quốc là 7.23 tỷ USD, chiếm gần ⅓ tổng kim ngạch nhập khẩu cả nước.

 


 

Mặc dù giảm đến 34.7% so với cùng kỳ năm ngoái, nhưng kết quả vẫn khẳng định vị thế của thị trường Trung Quốc trong hoạt động nhập khẩu của Việt Nam. Chỉ với riêng tháng 1, mà phần trăm thị trường nhập khẩu từ Trung Quốc đã chiếm 31,5% tổng kim ngạch nhập khẩu cả nước. Trung Quốc tiếp tục là thị trường nhập khẩu lớn nhất của nước ta.

 Các nhóm hàng được nhập khẩu mạnh vào nước ta bao gồm: máy móc, thiết bị, nguyên phụ liệu, hàng tiêu dùng, hàng nông sản… Đặc biệt, nhóm hàng nguyên phụ liệu phục vụ cho ngành dệt may da giày nhập khẩu vào Việt Nam phần tới có xuất xứ từ Trung Quốc. Tất cả số liệu cho thấy, trước giờ Trung Quốc vẫn luôn là thị trường nhập khẩu lớn của Việt Nam.

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và đặt hàng Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết