• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
4 lợi ích của nhập hàng Trung Quốc qua trung gian mà bạn nên biết!

4 lợi ích của nhập hàng Trung Quốc qua trung gian mà bạn nên biết!

15-03-2023

Hiện nay các mặt hàng Trung Quốc xuất hiện phổ biến, rộng rãi khắp thị trường Việt Nam. Và hơn hết là thu hút được thị hiếu tiêu dùng của nước ta. Do đó mà nhiều chủ shop sẽ lựa chọn nhập nguồn hàng trực tiếp từ Trung Quốc để kinh doanh. Có nhiều cách để bạn có thể mua được hàng Trung Quốc trực tiếp, tuy nhiên mua hàng qua công ty dịch vụ trung gian là một trong cách thức phổ biến nhất hiện nay, phù hợp với nhiều người,  giá cả phải chăng, đặt hàng đơn giản,  dễ dàng.Cụ thể như:

Giá rẻ

Nhiều người vẫn nghĩ rằng mua hàng trực tiếp tại chợ đầu mối rẻ hơn nhiều tuy nhiên nếu không biết cách lựa hàng và trả giá hợp lý thì rất dễ bị mua hàng với giá cao. Còn mua hàng trực tiếp  thông qua các công ty trung gian, người mua hoàn toàn có thể xem mức giá công khai trên trang web của nhà bán. Ngoài ra, do có sự cạnh tranh giữa các shop về giá mà bạn có thể mua được  sản phẩm với mức giá rẻ hơn. Ngoài ra, vì các shop online, không mất chi phí để thuê mặt bằng do đó giá cả có thể tốt hơn do với bán trực tiếp tại cửa hàng.

Dễ dàng lựa chọn và tra cứu thông tin hàng hóa

Trên gian hàng online, nhà bán luôn cập nhật đầy đủ thông tin như hình ảnh, video, kích thước, chủng loại, tính năng,…Những thông tin này đều được mô tả cụ thể để người mua có thể dễ dàng so sánh giữa các shop và lựa chọn sản phẩm tốt nhất.

Tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đi lại

 Khi mua qua công ty trung gian bạn sẽ không mất chi phí đi lại, ăn ở, làm visa, thuê phiên dịch,…chỉ cần bỏ ra một khoản phí tương ứng phù hợp và thao tác chọn hàng, đặt mua hàng,..chỉ sau một thời gian hàng sẽ được giao đến tận tay mà không mất công sức và quá tốn thời gian. 

Tiết kiệm chi phí vận chuyển, đơn giản thủ tục

Thay vì phải mất công thuê đơn vị vận chuyển cũng như phải thực hiện các thủ tục phức tạp như khi đánh hàng trực tiếp. Khi mua hàng qua công ty trung gian, họ sẽ thay bạn xử lý hết mọi vấn đề về mua hàng, kho bãi, vận chuyển, thủ tục hải quan,...

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và đặt hàng Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,540.00
Bài viết